Iron Marines - Game chiến thuật đồ họa dễ thương đã mở cửa chào đón game thủ

Còn ngại gì mà không tải game chơi ngay bây giờ

Đúng hẹn, vào ngày hôm qua 14/9 thì tựa game online mobile hấp dẫn Iron Marines đã mở cửa đón game thủ toàn thế giới, tất nhiên là cả Việt Nam vào chơi. Hiện tại những ai quan tâm có thể dễ dàng tham gia chơi, phiên bản dành cho điện thoại chạy Android và iOS.

Iron Marines lấy bối cảnh thế giới huyền bí đậm chất phương Tây trong tương lai xa đưa người chơi xây dựng và điều động quân đội trong tay để chiến đấu chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Game mobile này có lối thiết kế khá quen thuộc của dòng game RTS truyền thống trước đây nhưng vô cùng bắt mắt vởi đồ họa sắc màu cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, Iron Marines còn được cải tiến mạnh mẽ về mặt gameplay so với những sản phẩm cùng thể loại hiện nay.

Game thủ Việt đã có thể chơi Iron Marines - StarCraft phiên bản siêu dễ thương

Như đã nói, Iron Marines tiếp tục phong cách nghệ thuật đáng yêu của Kingdom Rush với một đội quân không gian dễ thương chờ bạn điều phối. Ngoài ra, người chơi cũng có thể chọn một tướng hoặc một anh hùng mạnh mẽ giống như trong Star Craft hoặc War Craft đủ sức trợ quân sĩ nâng cao tinh thần khi lâm trận.

Game thủ Việt đã có thể chơi Iron Marines - StarCraft phiên bản siêu dễ thương

Đặt nặng yếu tố chiến thuật nên Iron Marines yêu cầu người chơi phải làm quen với địa hình và bản đồ mà mình đang có để sử dụng thành thạo và bảo vệ căn cứ đứng vững trước sự tấn công của kẻ thù. Hơn cả, Iron Marines còn sở hữu một số loại binh chủng chiến đấu mạnh mẽ có khả năng vượt trội hơn so với đám người ngoài hành tinh kia, chính vì vậy người chơi cần phải lựa chọn thật cẩn thận và hợp lý các loại quân chiến đấu mà mình muốn triển khai.

Game thủ Việt đã có thể chơi Iron Marines - StarCraft phiên bản siêu dễ thương

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang