Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Ngay sau giai đoạn Alpha Test ngắn, Thanh Vân Chí Mobile sẽ chính thức mở giai đoạn Open Beta vào đầu tháng 10 năm nay

Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới

Thanh Vân Chí là game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với nội dung kết hợp từ bộ tiểu thuyết Tru Tiên và bộ phim truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí, đây cũng là game mobile duy nhất có bản quyền từ bộ phim này. Trò chơi này được Perfect World giới thiệu lần đầu tại ChinaJoy 2016 và ra mắt chính thức tại Trung Quốc vào tháng 9/2016.

Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới 2

Khám phá Thanh Vân Chí, người chơi sẽ được hóa thân thành đệ tử của một trong tam đại môn phái, gồm: Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Quỷ Vương Tông. Thanh Vân Môn và Quỷ Vương Tông là hai môn phái có tạo hình nhân vật trưởng thành. Riêng Thiên Âm Tự lại sở hữu tạo hình nhân vật thiếu niên được lấy cảm hứng từ hai thành viên của nhóm TFBOYS trong phim Tru Tiên Thanh Vân Chí.

Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới 3

Thanh Vân Chí Mobile đã được đưa về thị trường Việt Nam từ đầu mùa hè vừa qua, tuy nhiên trò chơi đã trải qua một vài lần hoãn ra mắt với lý do cần thêm thời gian hoàn thiện. Mới đây, đội ngũ vận hành trò chơi đã tung ra loạt ảnh Việt hóa hoàn thiện của Thanh Vân Chí Mobile, đồng thời chính thức mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test dành cho hệ điều hành Android từ hôm nay (20.9).

Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới 4

Sau khi kết thúc giai đoạn thử nghiệm, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 1/10 sắp tới.

Thanh Vân Chí Mobile ấn định ngày ra mắt vào tháng 10 sắp tới 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang