Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - Game nhập vai tiên hiệp PK quy mô choáng ngợp đáng trải nghiệm

Được xem là một trong những game mobile Việt có quy mô PK chiến lớn nhất từ trước đến nay, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D sẽ cho game thủ trở lại với cảm giác bá đạo, một cân vạn người của các game nhập vai trước đây

Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - Game nhập vai tiên hiệp PK quy mô choáng ngợp đáng trải nghiệm

Dù đã xuất hiện trên thị trường từ lâu, tuy nhiên Xuân Thu Truyền Kỳ 3D lại không được game thủ chú ý dù có khá nhiều tính năng nổi bật cùng hình ảnh trong game chất lượng khá cao. Đặc biệt nhất, chiến trường PK của game sẽ đưa game thủ vào những trận chiến cưỡi ngựa kiếm vũ với hơn vạn người cùng tham chiến.

Bên cạnh đó, cốt truyện của Xuân Thu Truyền Kỳ 3D được xem là “ đặc sản” với nhiều tầng lớp giao lưu sâu rộng, ân oán tình thù kết 3 kiếp – Kết bái huynh đệ, tình nhân kết hôn, ân oán bang phái, Vương Quốc tình thù, cùng anh em đánh bang chiến, cùng huynh đệ liên quân đánh quốc chiến, cùng tri kỷ ngọa du thế giới,. Game thủ sẽ không còn đơn độc trên chiến trường rộng lớn nữa.

Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - Game nhập vai tiên hiệp PK quy mô choáng ngợp đáng trải nghiệm 2

Xét về chất lượng hình ảnh, Xuân Thu Truyền Kỳ 3D có đồ họa...3D đặc sắc, quay 720 độ không góc chết, hành động sắc nét, kỹ thuật phức tạp, tạo nên mỹ cảnh giang hồ kiếm hiệp, 6 quốc gia lớn,12 cảnh lớn tái hiện lịch sử Xuân Thu, bối cảnh đi qua là con đường tu tiên học đạo tự do tự tại.

Xuân Thu Truyền Kỳ 3D - Game nhập vai tiên hiệp PK quy mô choáng ngợp đáng trải nghiệm 3

Nổi bật nhất có thể kể đến đó là tính năng PK của game, đặc biệt là Vương Quốc chiến và Bang chiến với trăm ngàn người tham gia cùng một lúc. Cưỡi ngựa kiếm vũ chiến đấu, xung phong trải nghiệm PK kích thích.5000 Vs 5000 vạn người cùng tham chiến, thiên long bát bộ hưởng thụ cảm giác chiến đấu không thể nào đã tay hơn nữa.

Hãy cùng tham gia, chọn Vương Quốc của mình và chiến đấu ngay hôm nay cùng Xuân Thu Truyền Kỳ 3D theo các link sau đây nhé:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang