Tera M khoe gameplay đẹp ảo hơn cả phiên bản PC khó tin

Sau khi hé lộ về bản thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới, Tera M tiếp tục "khoe" các hình ảnh trực tiếp trong game đẹp mượt hơn cả phiên bản PC chính thức hiện tại.

Tera M khoe gameplay đẹp ảo hơn cả phiên bản PC khó tin

Vào giữa tháng 9 vừa qua, Tera M đã công bố các thông tin về lộ trình phát hành trong tương lai. Cụ thể, Tera M sẽ sớm ra mắt phiên bản thử nghiệm đầu tiên tại Hàn Quốc vào tháng 11 sắp tới, đồng thời chắc chắn sẽ ra mắt bản quốc tế trong năm 2018. Đây có thể coi là một tin vui đối với cộng đồng game thủ đang mong chờ game mobile đình đám này.

Hãy cùng tham khảo qua trailer gameplay thực tế ngay dưới đây nhé:

Như đã biết, Tera M là phiên bản di động được chuyển thể dựa theo MMORPG đình đám trên PC là Tera Online. Game mobile này sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong Tera Online, do đó có thể coi đây là phiên bản "tiền truyện"  trên di động, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này.

Tera M khoe gameplay đẹp ảo hơn cả phiên bản PC khó tin 2

Tera M hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm đỉnh cao trên di động không thua kém gì người tiền nhiệm trên PC. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal 4 Engine chất lượng cũng như tối ưu hóa trên các thiết bị di động. Và mới đây, Tera M đã làm các game thủ khắp thế giới nức lòng sau khi tung ra 3 clip "khoe" đồ họa trong game.


Tạo hình nhân vật chi tiết và biểu cảm đáng yêu


Bản đồ chiến đấu rộng lớn, thú vị


Khu vực "về thành dưỡng sức" cùng bạn bè và đủ loại thú cưỡi đặc biệt

Hiện tại, các game thủ đã có thể tham gia đăng ký trải nghiệm sớm Tera M tại trang chủ trò chơi.

Tera M khoe gameplay đẹp ảo hơn cả phiên bản PC khó tin 3

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang