VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm Liên Server đầu tiên bắt đầu ngay hôm nay

Sẽ là một trong những chiến trường khốc liệt và đẫm "máu" nhất của các Top của Top từ mọi server, Đại Hội Võ Lâm đầu tiên của VLTK Mobile sẽ chính thức khởi động vào hôm nay 27/09!

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm Liên Server đầu tiên bắt đầu ngay hôm nay

Như đã đưa tin trước đây, Đại Hội Võ Lâm là hoạt động liên sever và phải nằm trong top 100 của sever mới có thể tham gia hoạt động. Ngoài ra, những game thủ thuộc từ top 200 trở lên muốn tham gia phải mua Vé cổng với mức giá 300 Nguyên Bảo.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm Liên Server đầu tiên bắt đầu ngay hôm nay 2

Nói cách khác, sân chơi này là nơi quy tụ những cao thủ hàng đầu của VLTK Mobile khắp mọi miền server, với sự cân bằng về lực chiến. Qua Đại Hội Võ Lâm, người chơi sẽ có dịp PK, thể thiện "trình PK" của mình trong game. Những trận đánh trong Đại Hội Võ Lâm chắc chắn sẽ diễn ra hết sức căng thẳng, kịch tính.

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm Liên Server đầu tiên bắt đầu ngay hôm nay 3

Theo nhiều game thủ, Đại Hội Võ Lâm diễn ra vào ngày hôm nay 27/09 tới đây chắc chắn sẽ hết sức náo nhiệt. Bởi hoạt động này có rất nhiều hạng mục thi đấu khác nhau như Song Đấu, Tam Đấu, Tứ Đấu và Tam Quyết Đấu. Ngoài ra, lượng phần thưởng nó mang lại có giá trị khá lớn cả về vật chất lẫn tinh thần. 

VLTK Mobile: Đại Hội Võ Lâm Liên Server đầu tiên bắt đầu ngay hôm nay 4

Theo lịch của nhà phát hành VNG, các trận đấu sẽ chính thức được bắt đầu từ tháng 10. Những game thủ tham gia sẽ ghi danh từ 27.9. Hãy đăng kí và chuẩn bị chiến đấu và thử sức mình ra sao nhé!

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang