Free Fire Battle Royale: Một tựa game mang phong cách PUBG mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Khá giống với Bullet Strike: Battlegrounds - một tựa game sống còn trên mobile của hãng game Việt gần đây, Free Fire Battle Royale sẽ sớm ra mắt trên thị trường với phiên bản Việt hóa hoàn toàn.

Free Fire Battle Royale: Một tựa game mang phong cách PUBG mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Free Fire Battle Royale là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Trò chơi này đã hé lộ về việc ra mắt tại thị trường Việt Nam ngay sau khi Bullet Strike: Battlegrounds của Horus Entertainment tạo nên cơn sốt ở nước ta.

Free Fire Battle Royale: Một tựa game mang phong cách PUBG mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2


Trailer của Free Fire Battle Royale

Về cơ bản, Free Fire Battle Royale cũng không khác gì nhiều so với các game di động "nhái" PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn. Người chơi buộc phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Nhìn chung, các tính năng trong game cũng được "copy paste" từ PUBG, do đó không có gì quá mới mẻ.

Free Fire Battle Royale: Một tựa game mang phong cách PUBG mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

Hiện tại vẫn chưa rõ Free Fire Battle Royale là sản phẩm do người Việt phát triển hay là một game mobile nước ngoài được đưa về Việt Nam, bên cạnh đó, đơn vị phát hành sản phẩm này tại nước ta vẫn còn là một ẩn số.

Free Fire Battle Royale: Một tựa game mang phong cách PUBG mobile chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 4

Free Fire Battle Royale sẽ mở cửa đợt Alpha Test 1 tại Việt Nam vào ngay sáng nay 26/09, các game thủ quan tâm và muốn trải nghiệm thử có thể xem ngay tai đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang