Kiếm Vũ Mobi VNG - Tựa game theo cốt truyện phim xuất sắc chính thức ra mắt ngay hôm nay

Sau khi trải qua giai đoạn Alpha test vô cùng thành công, Kiếm Vũ Mobi VNG không để game thủ chờ lâu mà sẽ chính thức mở cửa ngay hôm nay và không reset nhân vật trong tương lai

Kiếm Vũ Mobi VNG - Tựa game theo cốt truyện phim xuất sắc chính thức ra mắt ngay hôm nay

Kiếm Vũ Mobi VNG đã bước vào giai đoạn Alpha Test từ ngày 22.9 đến 24.9 vừa qua sau thời gian dài giới thiệu và hé lộ các tính năng. Đợt thử nghiệm này được đánh giá là khá thành công và tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng game thủ đam mê Kiếm Vũ. Ngay sau khi giai đoạn Alpha Test kết thúc, Kiếm Vũ Mobi VNG đã công bố thời điểm mở cửa phiên bản chính thức, theo đó, sản phẩm này sẽ ra mắt ngay 10h sáng hôm nay 26/09.

Kiếm Vũ Mobi VNG được giới thiệu là sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết, đem lại chất lượng trải nghiệm tốt hơn khá nhiều so với những game mobile "hoa lá cành" màu mè. Những trường cảnh trong game được thiết kế vô cùng chi tiết với tầng tầng lớp lớp đan xen nhau, các đòn thế kỹ năng tỏ ra rất uy lực trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng được thể hiện khá đẹp mắt.

Kiếm Vũ Mobi VNG - Tựa game theo cốt truyện phim xuất sắc chính thức ra mắt ngay hôm nay 2

Cũng như hầu hết các sản phẩm nhập vai có đề tài kiếm hiệp khác, Kiếm Vũ Mobi VNG sở hữu gameplay khá dồn dập với những cảnh đánh đấm xuyên suốt trong quá trình làm nhiệm vụ. Người chơi gia nhập vào thế giới Kiếm Vũ Mobi VNG sẽ hóa thân thành 2 lớp nhân vật cơ bản là nam và nữ, sau đó từng bước nâng cao thực lực, dấn thân vào chốn giang hồ.

Kiếm Vũ Mobi VNG - Tựa game theo cốt truyện phim xuất sắc chính thức ra mắt ngay hôm nay 3

Nếu bạn chưa biết thì Kiếm Vũ Mobi VNG là game mobile nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện và bối cảnh của bộ phim Kiếm Vũ Giang Hồ đình đám, kể về hành trình bảo vệ cuộc sống bình yên của nữ sát thủ Tằng Tịnh sau khi "rửa tay gác kiếm"...

Hãy tham gia trải nghiệm game ngay ngày mở cửa ngay tại trang chủ của game nhé.

Theo thanhnien.vn

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang