Pokemon GO: Người chơi khám phá ra cách ném ... nảy 2 lần

Trong Pokemon GO, có một số cách ném trái bóng đi sao cho tăng tỉ lệ bắt được Pokemon, cũng như tăng điểm kinh nghiệm thu về. Nhưng mới đây các game thủ Pokemon GO đã khám phá ra một phương pháp ném mới

Các game thủ trong tựa game di động phổ biến Pokemon GO đã khám phá ra một kĩ thuật ném Poke Ball mới ... không có gì thật sự đặc biệt. Ý tưởng là ném trái Poke Ball sao cho nó ... nảy khỏi người con Pokemon hai lần trước khi bắt nó. Nó không tăng khả năng bắt được con Pokemon đó, cũng không phải là một kĩ thuật cần thiết để bắt bất kì con Pokemon hiếm nào. Nó hoàn toàn chỉ liên quan đến yếu tố phong cách, nhưng điều đó không ngăn cản người chơi Pokemon GO liên tục thử nó.

Pokemon GO: Người chơi khám phá ra cách ném ... nảy 2 lần

Mấu chốt cho một cú ném bóng nảy 2 lần hoàn hảo là ném bóng theo đường cong vào một con Pokemon khi nó đang tấn công Cú xoay của trái Poke Ball sẽ khiến nó nảy khỏi người con Pokemon và bay lên không trung. Sau đó trái Poke Ball sẽ nảy vào người con Pokemon một lần nữa rồi mới bắt nó. Cú nảy đôi này thật sự không dễ như nó tưởng, và đòi hỏi việc canh thời gian chuẩn xác. Kĩ thuật này đã được đồn đoán rằng có thể thực hiện trong một thời gian, nhưng nhiều người chơi không tin rằng nó tồn tại, do thiếu bằng chứng xác thực. Tuy vậy, với đoạn video mới đây của người dùng Youtube tên Ron Fox, người xem có thể thấy chính xác điều gì diễn ra trong lúc thực hiện kĩ thuật đó.

Cần phải nhắc lại lần nữa là kĩ thuật ném bóng nảy hai lần này hoàn toàn không có ý nghĩa gì về điểm kinh nghiệm lẫn tỷ lệ bắt, và chỉ mang ý nghĩa trình diễn. Nếu muốn có phần thưởng, thì có lẽ bạn nên tham gia sự kiện Equinox Event. Trong quá trình tham gia, người chơi sẽ có cơ hội ... ấp những con Pokemon hiếm từ các quả trứng 2km đặc biệt, nhận được tại PokeStops và Gyms. Những quả trứng này nở ra các Pokemon từ thông thường như Slowpoke, đến rất hiếm như Snorlax.

Pokemon GO: Người chơi khám phá ra cách ném ... nảy 2 lần

Nếu một người chơi đăng ký một trong số những con Pokemon này vào Pokedex của họ, họ sẽ nhận được điểm kinh nghiệm gấp 3 lần thông thường. Điều này khiến cho việc nhận và ấp trứng là một phần lớn của sự kiện. Với những ai muốn đẩy nhanh tiến trình, Niantic đang cung cấp 3 hộp sự kiện đặc biệt cho người chơi. Mỗi chiếc hộp bao gồm một số Lure Modules, Lucky Eggs, và Super Incubator hoàn toàn mới. Những chiếc máy ấp trứng này sẽ giúp Pokemon nở nhanh gấp 1.5 lần tỷ lệ thông thường, và có thể là một sự hỗ trợ lớn trong sự kiện. 

Lê Khoa

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang