Nhiều game thủ Vua sân cỏ xóa game vì bị NPH bỏ bê

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi phát hành, đã có không ít game thủ Vua sân cỏ bỏ game vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó, một nguyên nhân được nhiều người chơi nhắc đến nhất chính là chất lượng dịch vụ quá chán của nhà phát hành.

Ra mắt vào ngày 19/5 vừa qua, Vua sân cỏ của nhà phát hành VTC đã trở thành game bóng đá hiếm hoi tại thị trường gMO Việt Nam. Bên cạnh những yếu tố quản lý quen thuộc, game còn sở hữu phong cách chơi “poin and click” rất hấp dẫn. Chính vì những đặc điểm này, sản phẩm của VTC bước đầu đã thu hút được một lượng lớn người chơi, những người vừa yêu thích bóng đá, vừa đam mê game.

Chê trách nhà phát hành “đem con bỏ chợ”, nhiều game thủ đồng loạt xóa game

Khởi đầu thành công là vậy, tuy nhiên chỉ trong vòng một thời gian ngắn sau khi phát hành (hơn 1 tháng), đã có không ít game thủ Vua sân cỏ bỏ game vì nhiều lý do khác nhau. Trong đó, một nguyên nhân được nhiều người chơi nhắc đến nhất chính là chất lượng dịch vụ quá chán của nhà phát hành.

Một game thủ đã gắn bó với game từ những ngày đầu bức xúc chia sẻ: “Gửi NPH thân yêu. Trước hết xin cảm ơn các bác vì đã mang đến cho người chơi chúng tôi, những người yêu trái bóng tròn 1 game rất hay. Nhưng cái gì cũng có 2 mặt của nó, biết là các bạn mua game nhưng xin các bạn làm đến nơi đến chốn.

Dịch thì chả đâu vào đâu, đội ngũ kỹ thuật chắc chỉ chăm chăm làm sao kiếm thật nhiều tiền, mà các bạn quên rằng chính người chơi bọn tôi mới có thể duy trì sự phát triển của game cũng như miếng cơm của các bạn. Làm kinh doanh mà không chú ý đến sau bán hàng thì đó quả là 1 sai lầm lớn. Game mới chỉ phát hành được 1 tháng mà lượng người chơi giảm rõ rệt, chẳng nhẽ các bạn làm ngơ? Chúng tôi, góp ý có, hỗ trợ có, ngay cả bức xúc lên tiếng cũng có vậy mà các bạn vẫn làm gì. Đến quỳ. Sv 1 là sv đầu tiên của game. Và tôi tin đến thời điểm này là sv mang lại nhiều lợi nhuận cho các bạn nhất. Nhưng có mà không biết giữ thì có hối cũng thế thôi…”


Bên cạnh những dòng chia sẻ đầy bức xúc, game thủ này còn quyết định xóa luôn tựa game Vua sân cỏ.

Bên cạnh những dòng chia sẻ đầy bức xúc, game thủ này còn quyết định xóa luôn tựa game Vua sân cỏ.

Không chỉ có mình game thủ trên, nhiều game thủ khác cũng tỏ ra bất bình với cách làm “ăn xổi” của nhà phát hành. Trong khi các server cũ vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết thì NPH lại ngó lơ và tiếp tục tung ra hàng loạt server mới. Và rồi vòng quay đó lại tiếp tục, những server mới mở sẽ lại bị bỏ xỏ để nhường chỗ cho những server mới khác. Đương nhiên, người chịu thiệt ở đây chắc chắn là những game thủ khi mà họ đã bỏ công, bỏ sức ra để đầu tư vào game nhưng chỉ được một thời gian ngắn là server của họ lại “nát như tương”.

Chê trách nhà phát hành “đem con bỏ chợ”, nhiều game thủ đồng loạt xóa game

Nhiều game thủ tỏ ra vô cùng thất vọng với công tác điều hành của VTC: “Tôi chơi game không nhiều, nhưng mấy game kiểu như Vua bóng đá, VTC thường rất hay ăn xổi. Kiểu thu vốn rồi kiếm tý lời là coi như xong…”, “VTC bao game đem con bỏ chợ rồi (siêu thần lol, vua sân cỏ, ..... ) game người ta bên bản Trung hút khách hút tiền ok, còn bên mình là mở ra hút tiền cho ra lời xong rồi kệ. Mở sv miên man kiếm 20k nạp đầu cho chán hẳn thì tự sập”...

Như vậy, có thể thấy hiện nay công tác điều hành của ban quản trị game Vua sân cỏ đang vấp phải làn sóng phản đối mạng mẽ từ phía người chơi. 

Nên biết rằng game thủ chính là nguồn sống của một tựa game online. Khi NPH đã làm mất lòng game thủ, không hiểu viễn cảnh của tựa game đó sẽ đi đâu, về đâu.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang