Rules Of Survival Quốc tế đưa ra tối hậu thư, cấm vĩnh viễn những quốc gia sử dụng hack

Vì tình trạng hack/cheat quá nhiều mà nhà phát hành Rules Of Survival đã đưa ra một tối hậu thư đối với những cá nhân sử dụng những phấn mềm gian lận quá nhiều.

Trong thời gian gần đây thì ngoài việc xử phạt một loạt 1 triệu account sử dụng hack trên toàn sever ra thì mới đây, fanpage Rules Of Survival quốc tế đã đưa ra một tối hậu thư dành cho cộng đồng game thủ về tình trạng xử lý những người sử dụng hack.

Cụ thể là NetEase đã cảnh báo rằng nếu tình trạng hack vẫn còn tiếp diễn quá nhiều thì NPH này không chỉ khóa tài khoản vĩnh viễn và nặng hơn sẽ tiến hành khóa IP tất cả những quốc gia có tỉ lệ người sử dụng hack cao nhất, xóa tên quốc gia đó ra khỏi các BXH trong game.


NSX ra tối hậu thư cho toàn thể cộng đồng Game RoS

NSX ra tối hậu thư cho toàn thể cộng đồng Game RoS

Tạm dịch phần nhấn mạnh:

NSX muốn chúng ta hiểu rằng nếu họ vẫn còn phát hiện những người chơi gian lận nhiều lần trong Game. Họ sẽ xử phạt cả quốc gia mà người chơi này đang đại diện (Nói đến đây các bạn có thể hiểu chính là quốc tịch mà bạn đã đăng kí trong Game), và sẽ xóa mọi thành tích của đất nước đó trên Bảng xếp hạng.

Đây có thể coi là một hình thức xử phạt cực kì nặng tay đến từ NPH, có thể gây ảnh hưởng rất lớn đối với nhữn game thủ chân chính tại quốc gia đó. Nhưng với tình trạng người chơi sử dụng hack/cheat quá nhiều và ngày càng tăng khiến NPH phải giải quyết mạnh tay nhất có thể. Phương án này cũng được coi là khả quan nhất trong việc giảm tối đa lượng người chơi gian lận mà thôi.

NSX cho biết thêm, nếu như phương án này được thực thi, họ sẽ tiến hành kiểm tra bằng IP, thay vì chỉ kiểm tra thông tin trong Game thông thường, để tránh tình trạng một số cá nhân sẽ thay đổi thông tin về quốc gia của mình để lợi dụng việc đó sử dụng Hack, Cheat nhiều hơn.

Nếu phương án này được thực thi, quốc gia nào sẽ là nơi bị NPH "rờ gáy"?

Rules Of Survival - Nhà sản xuất ra tối hậu thư với Hacker: Nếu còn Hack sẽ Ban luôn cả Việt Nam

Những quốc gia bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và trong đó có cả Việt Nam của chúng ta sẽ có nguy cơ rất cao bị NPH Rule of Survival quốc tế ban IP vì số lượng người sử dụng hack/cheat quá nhiều.

Nếu bạn là một game thủ yêu quý tựa game này thì hãy dừng ngay hành động này để cộng đồng game thủ Việt vẫn sẽ còn một sân chơi lành mạnh với bạn bè quốc tế.

Nguồn: Page Rules of Survival Global

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều tuần làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, Chainsaw Man – Reze Arc đã khẳng định vị thế của mình khi cán mốc doanh thu hơn 10 tỷ yên toàn cầu. Không chỉ vượt mặt Kimetsu no Yaiba: Akaza Sairai để chiếm vị trí top 1 phòng vé Nhật, bộ phim còn tạo nên cơn sốt quốc tế nhờ cốt truyện bi kịch đẫm máu, hình ảnh mãn nhãn và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong âm nhạc và lồng tiếng.

Giải trí
MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vừa ra mắt chưa lâu, MV “Aishite Aishite Ashite” – bản cover được mong đợi từ ca sĩ Ado – đã bất ngờ bị gỡ khỏi các nền tảng chính thức do vi phạm bản quyền hình ảnh. Universal Music Japan mới đây đã lên tiếng thừa nhận sai sót trong khâu kiểm duyệt pháp lý và gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ độc lập Sashitama, những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sự cố này đang làm dấy lên nhiều tranh luận trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản về trách nhiệm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quy trình sản xuất MV hiện nay.

Giải trí
Lên đầu trang