Tin mừng: Người chơi Pokemon GO bất ngờ tăng lên một cách chóng mặt, tăng 174% so với năm ngoái

Đây là một sự trở lại vô cùng ngoạn mục của tựa game Pokemon được rất nhiều game thủ toàn thế giới yêu thích

Ra mắt vào tháng 7 năm 2016, Pokemon GO đã trở thành một hiện tượng mà khi nhắc đến thì không ai lại không biết đến tựa game này. Pokemon GO còn nổi tiếng đến mức có thể thu hút được một lượng lớn những người chơi phổ thông chưa từng biết đến Pokemon là gì.

Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng? - Ảnh 1.

Dù nổi tiếng là thế nhưng số lượng người chơi Pokemon GO lại tiếp tục sụt giảm qua từng thời kì. Lý do của việc này được nhiều người cho rằng Niantic đã không duy trì tốt được độ ổn định của game khi máy chủ tỏ ra quá yếu đuối khi một lượng lớn người chơi đăng nhập vào game, cũng như là việc không tạo ra những event phù hợp nhằm thu hút được nhiều người chơi hơn.

Nhưng trong thời gian gần đây thì lượng người chơi Pokemon GO lại bất ngờ gia tăng trở lại một cách đáng kể. Công ty phân tích dữ liệu Superdata đã công bố những số liệu thống kê cho thấy được Pokemon GO đã có lượng tăng trưởng người chơi cao nhất kể từ khi game ra mắt. Vào tháng 5 vừa qua, tựa game di động này đã có được 147 triệu người chơi, và cùng đó là mức doanh thu 104 triệu USD, tăng 174% so với cùng kỳ năm trước. 

Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng? - Ảnh 2.

Đây được là một màn quay trở lại vô cùng mạnh mẽ của tựa game nổi tiếng này. Điều này được lý giải là do Niantic trong thời gian gần đây đã liên tiếp có những bổ sung về những Pokemon thế hệ mới nhất vào game cũng như là hàng loạt những sự kiện, hệ thống nhiệm vụ mới và nhiều điều hấp dẫn khác đã tạo nên một động lực để những người chơi cũ có thể quay trở lại game, đồng thời thu hút thêm người chơi mới. Một điều quan trọng ảnh hưởng đến sự tăng trưởng về người chơi này là khoảng thời gian bước vào mùa hè, thời điểm mà mọi người có xu hướng ra ngoài nhiều hơn.

Pokemon GO bất ngờ tăng lượng người chơi, sắp trở lại thời kỳ huy hoàng? - Ảnh 3.

Ngoài ra, sự tăng trưởng này là còn chưa tính tới bản cập nhật bạn bè và trao đổi Pokemon xuất hiện ngay trong tháng 6 này. Đây quả thực là mộtin vô cùng đáng mừng cho tựa game Pokemon GO, hy vọng rằng tựa game này sẽ giữ được phong độ và tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang