Top 12 ứng dụng được đánh giá cao nhất của Windowsphone trong năm 2015 (Phần 1)

Hãy cùng điểm qua 12 ứng dụng games lẫn tiện ích với rating người dùng cao nhất cho hệ điều hành Windowsphone trong năm 2015 vừa qua nhé

1. Crossy Road

Top Game Window Pic1

Sau thành công rực rỡ trên 2 hệ điều hành iOS và Android với hơn 50 triệu lượt tải chỉ trong 3 tháng, Crossy Road sau cùng cũng có mặt trên Windows Phone. Đây là trò chơi rất nổi tiếng, có thể coi nó là 1 phiên bản khác của game Frogger, lấy cảm hứng từ câu chuyện hài 'Tại sao con gà lại qua đường?'.

Trong game, người chơi có nhiệm vụ là điều khiển chú gà mà trắng vượt qua các con đường đông đúc xe cộ sao cho an toàn nhất, đồng thời còn phải tránh khỏi những cái hố hay sự tấn công của diều hâu. Crossy Road chơi đơn giản nhưng cực kỳ lôi cuốn và đã giành được nhiều giải thưởng về chất lượng,

Tải: Crossy Road

2. VLC 

Top Game Window Pic2

Phần mềm chạy video có sẵn trên máy Windows Phone của bạn gần như cung cấp khả năng chạy video rất tốt. Tuy nhiên nếu bạn muốn đổi gió với 1 ứng dụng thú vị từ bên thứ 3 thì VLC là 1 lựa chọn sáng suốt.

VLC cũng có các phiên bản dành cho các nền tảng khác, khá nổi tiếng, và còn có phiên bản cho Windows Phone, hỗ trợ hầu hết các chuẩn video phổ biến và 1 loạt tùy chỉnh mang lại trải nghiệm xem phim tốt hơn cho người dùng. Tất cả gói gọn trong 1 ứng dụng có giao diện trực quan và thân thiện.

Tải: VLC

3.Dead Target 

Top Game Window Pic3

Bối cảnh game Dead Target lấy mốc thời gian vào năm 2040 khi cuộc chiến tranh thế giới thứ III xảy ra, biên giới của các quốc gia thay đổi. Bước vào kỷ nguyên mới, bộ quốc phòng thúc đẩy chiến tranh hiện đại, chính vì thế, họ đã ký kết với tập đoàn CS dự án Dead Target: tiến hành các thí nghiệm biến đổi tù nhân thành những cỗ máy giết người.

Tuy nhiên sau đó CS phản bội hiệp ước và đe dọa sẽ làm bùng phát dịch bệnh xác sống nếu Tổng Thống không tuân theo các điều khoản của chúng. Thời đại hủy diệt bắt đầu từ đó.

Tải: Dead Target

4. #TileArt

Top Game Window Pic4

Microsoft phát hành 1 ứng dụng có tên là #TileArt dành cho Windows Phone, hỗ trợ người dùng tạo ra những ô Tile chỉ chứa hình ảnh. Từ đó có thể gắn cả 1 bức tranh lên màn hình Start của Windows Phone. Các ô này sẽ xuất hiện chung với Live Tile của các ứng dụng khác nên bạn có thể thoải mái sáng tạo để cho ra 1 màn hình khởi động vừa đẹp vừa cá tính.

Tải: #TileArt

5.Dragon Mania Legends

Top Game Window Pic5

Đây là 1 sản phẩm cũ của Gameloft tuy nhiên vẫn tạo được sức hút cho tới tận bây giờ, nhất là với người dùng Windows Phone vốn thường phải chịu cảnh khan hiếm trò chơi chất lượng. Vì thế, sự ra đời của Dragon Mania Legends như 1 cơn mưa mùa hè mát lạnh với các tín đồ Windows Phone.

Trong Dragon Mania Legends, người chơi sẽ nuôi dưỡng và huấn luyện những con rồng, xây dựng và mở rộng vùng đất rồng ngày càng hùng mạnh.

Tải: Dragon Mania Legends

6. Tubecast

Top Game Window Pic6

Tubecast là 1 ứng dụng xem video YouTube do bên thứ 3 phát triển có đầy đủ các tính năng dành cho Windows Phone. Ứng dụng này sẽ giúp bạn xem, tải và thậm chí là phát các video ngay cả trên màn hình khóa. Trong tuần qua, ứng dụng này nhận được bản cập nhật mới, hỗ trợ video 480p với 60FPS, HD Audio và khởi động nhanh hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang