Ubisoft thực hiện bước tiến lớn trên điện thoại di động với hãng Acquisition

Nếu chỉ nhắc đến cái tên Acquisition, chắc hẳn không ai hiểu, nhưng nếu bảo đó là hãng phát triển tựa game di động 2048 thì hẳn không ai lạ gì nữa, và Ubisoft đang thực hiện những bước tiến lớn trên di động cùng với Acquisition

Hãng phát hành seri game Assassin’s Creed, Ubisoft, đã tiếp nhận hãng phát hành game trên di động Ketchapp. Với hành động này, Ubisoft cho biết hãng sẽ trở thành “Hãng phát hành game trên điện thoại lớn thứ tư về số lượt tải”. Ketchapp có thể không phải một cái tên phổ biến, nhưng nhiều người hẳn sẽ quen với những tựa game mà hãng đã phát hành như 2048, ZigZag, Stack, Stick Hero, TwistJelly Jump. Kể từ khi thành lập năm 2014, những game do Ketchapp phát hành đã đạt gần 700 triệu lượt tải về, với hơn 23 triệu lượt tải về hàng tháng.

Ubisoft thực hiện bước tiến lớn trên điện thoại di động với hãng Acquisition

Trong một thông báo, Giám đốc điều hành mảng di động của Ubisoft, ông Jean-Michael Detoc giải thích việc mua lại Ketchapp cũng hỗ trợ một mảng chính khác: Quảng cáo. “Với Ketchapp, Ubisoft đã mua lại một hãng phát hành có lợi nhuận cao với một danh mục đầu tư thành công của những tựa game miễn phí trên điện thoại di động.”Detoc cho biết – “Thương vụ này cung cấp cho Ubisoft một trong những nhà phát hành game di động hàng đầu thế giới và tăng cường khả năng quảng cáo của chúng tôi trong thị trường game di động.” Hai giám đốc quản lý và đồng sáng lập Ketchapp, Antoine Michel Morcos cho biết trong một tuyên bố riêng của mình rằng họ “rất phấn khích khi trở thành một phần của mạng lưới quốc tế những đội ngũ tài năng của Ubisoft.”

Ubisoft thực hiện bước tiến lớn trên điện thoại di động với hãng Acquisition 2

“Chúng tôi thành lập Ketchapp với ý định tạo ra những trải nghiệm game mê hoặc, và chúng tôi rất mong muốn tận dụng sự sáng tạo và nguồn lực của Ubisoft để làm phong phú thêm những tựa game hiện tại cũng như trong tương lai của mình.” – Cả hai người cho biết thêm. Điều khoản của việc mua lại không được tiết lộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang