VLTK Mobile đón Tết Nguyên Đán cùng update Tân Xuân Trẩy Hội

Theo chi tiết được hé lộ, game thủ VLTK Mobile sẽ có dịp được bận rộn vào Tết Nguyên Đán năm nay với hàng loạt tính năng, sự kiện hấp dẫn của bản cập nhật Tân Xuân Trẩy Hội sắp tới.

VLTK Mobile đón Tết Nguyên Đán cùng update Tân Xuân Trẩy Hội

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã hé lộ các thông tin ban đầu về phiên bản cập nhật mới mang tên Tân Xuân Trẩy Hội. Theo dự đoán, đây sẽ là phiên bản cập nhật của tháng 2, cũng đồng thời là phiên bản mừng Tết Nguyên Đán sắp tới.

Qua các thông tin được hé lộ trên trang chủ trò chơi, Tân Xuân Trẩy Hội sẽ có nhiều hạng mục update mới, bao gồm Hệ thống Pháp Trận, Võ Lâm Đại Sự, Quần Anh Hội Liên Server và nhiều cập nhật khác chưa được tiết lộ. Đây cũng nhiều khả năng là phiên bản cập nhật cân bằng môn phái và mở lại hệ thống Kết Hôn như cộng đồng đã dự đoán trong những bài viết trước.

VLTK Mobile đón Tết Nguyên Đán cùng update Tân Xuân Trẩy Hội 2

Hệ thống Trận Pháp ra mắt trong phiên bản này được dự đoán sẽ là cảnh giới mới của võ học VLTK Mobile, đưa trình độ của các cao thủ trong game lên một tầng cao mới. Trong khi đó, Võ Lâm Đại Sự cùng Quần Anh Hội lại là nơi các game thủ thể hiện bản lĩnh tranh đấu và hoàn thành thử thách của mình để nhận nhiều phần thưởng hữu ích cho quá trình tu luyện.

VLTK Mobile đón Tết Nguyên Đán cùng update Tân Xuân Trẩy Hội 3

Ngoài ra, căn cứ theo phiên bản cập nhật từ Trung Quốc, có thể trong phiên bản Tân Xuân Trẩy Hội, VLTK Mobile cũng sẽ có thêm nhiều thay đổi như điều chỉnh quy tắc chân nguyên, Minh Chủ Võ Lâm thêm chân khí các loại, thay đổi tốc độ tung kỹ năng của một số môn phái,... Thông tin chi tiết rất có thể sẽ được công bố trên trang chủ VLTK Mobile trong vài ngày sắp tới.

VLTK Mobile đón Tết Nguyên Đán cùng update Tân Xuân Trẩy Hội 4

Game thủ có thể xem thêm chi tiết của sự kiện Tân Xuân Trẩy Hội tại trang chủ của VLTK Mobile ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang