Võ Lâm Truyền Kì Mobile sẽ không có nhiệm vụ Dã Tẩu

Đối với bất cứ người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ thì có lẽ, chúng ta đều biết đến Dã Tẩu - Hệ thống nhiệm vụ cực hấp dẫn được ra mắt từ phiên bản Sơn Hà Xã Tắc và đã nhận được sự đón nhận của hầu như toàn bộ cộng đồng người chơi.


Dã Tẩu là một trong những tính năng từng rất được yêu thích trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Dã Tẩu là một trong những tính năng từng rất được yêu thích trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Vào thời điểm phiên bản Sơn Hà Xã Tắc, người người, nhà nhà đều tham gia làm nhiệm vụ Dã Tẩu, các động đánh quái làm nhiệm vụ cực kì vui nhộn, trong thành thì ngồi bán đồ dã tẩu chật cả chỗ, ngồi chồng lên nhau.

Điều đáng chú ý hơn rằng vừa qua, sau khi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới ra mắt tại Việt Nam thì nhiều người chơi lại bày tỏ ý kiến thắc mắc về việc Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liệu có hệ thống nhiệm vụ Dã Tẩu hay không?

VNG khẳng định sẽ không đưa Dã Tẩu vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì hiện tại, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không hề có tính năng nhiệm vụ Dã Tẩu. Cũng qua trao đổi với đại diện NPH VNG thì trong tương lai, NPH này cũng không có ý định đưa hệ thống nhiệm vụ Dã Tẩu vào trong tựa game di động này.

Có lẽ, đây cũng là điều dễ hiểu vì ngay tại Trung Quốc, Kingsoft cũng không thực sự mặn mà lắm với việc giới thiệu hệ thống nhiệm vụ Dã Tẩu trong game, và bởi ý định ban đầu là không có nhiệm vụ Dã Tẩu, nên chắc chắn việc triển khai hệ thống nhiệm vụ này vào các bản cập nhật sau cũng là điều khá khó khăn.

 

Nguồn: GameK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang