Yuki Yuna is a Hero - Game hẹn hò Nhật Bản chính thức cập bến Mobile

Tin vui dành cho các fan hâm mộ thể loại waifu game, Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower đã chính thức có mặt tại thị trường Nhật Bản và sẽ sớm ra mắt phiên bản quốc tế.

Nếu bạn chưa biết thì “Yuki Yuna is a Hero” là series anime dài 12 tập của Nhật Bản, được phát hành năm 2014 của đạo diễn Seiji Kishi. Ta có thể dễ dàng cảm nhận cốt truyện của series anime nổi tiếng này thông qua các nhiệm vụ ngày cũng như các nhiệm vụ đặc biệt có trong game mobile Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower.

Yuki Yuna is a Hero - Game hẹn hò Anime Nhật Bản chính thức cập bến Mobile

Tạo hình nhân vật trong Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của bất cứ game thủ nào dù là khó tính nhất. Mỗi nhân vật trong game sở hữu cho mình một màu sắc riêng, tương ứng với yếu tố sức mạnh mà họ sở hữu. Có 5 yếu tố tương khắc lẫn nhau: Lửa (Đỏ), Nước (Xanh da trời), Gió (Xanh lá cây), Ánh sáng (Vàng) và Bóng tối (Tím).

 

 

Gameplay của trò chơi khá quen thuộc với lối đánh theo lượt, nhưng trong trận đấu, người chơi vẫn có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật tấn công mục tiêu. Cụ thể, Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower đưa người chơi đến với bản đồ chiến đấu 6x3 với mục tiêu chính là ngăn chặn Vertexes (từ trái) đến được Shinju (ô vuông màu đỏ bên phải xa nhất).

Yuki Yuna is a Hero - Game hẹn hò Anime Nhật Bản chính thức cập bến Mobile

Khi mới bắt đầu, các nhân vật của bạn sẽ được sắp xếp ở bên phải bản đồ. Người chơi có thể di chuyển các nhận vật của mình tới các ô vuông khác nhau. Nhân vật nào bị đánh hết máu sẽ phải quay trở về vị trí cũ và phải đợi tới khi hết thời gian đếm ngược mới có thể quay trở lại chiến đấu. Mỗi nhân vật có tầm đánh khác nhau và sở hữu những skill đặc biệt, để sử dụng các skill này bạn phải tốn một lượng Flowers nhất định. Người chơi có thể kiếm Flowers bằng cách đánh bại kẻ thù.

Yuki Yuna is a Hero - Game hẹn hò Anime Nhật Bản chính thức cập bến Mobile

Kết thúc mỗi trận đánh, người chơi sẽ nhận được số sao đánh giá tương ứng từ 1 đến 3 sao. Để đạt được 3 sao, bạn phải đạt được cả 3 yếu tố: hoàn thành yêu cầu nhiệm vụ, dưới thời gian quy định và không bị thương tích. Nhìn chung, lối chơi của Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower khá đơn giản và khá giống với tựa game Chain Chronicle nổi tiếng.

Một điểm độc đáo khác của Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower đó là chế độ mô phỏng hẹn hò với các nhân vật xinh đẹp trong game. Đó là lý do mà tựa game này được xếp vào thể loại waifu game.

Yuki Yuna is a Hero - Game hẹn hò Anime Nhật Bản chính thức cập bến Mobile

Được biết, Yuki Yuna is a Hero: A Sparkling Flower hiện đã có thể tải về từ App Store và Google Play Store tại thị trường Nhật Bản. Game thủ thế giới nếu muốn trải nghiệm tựa game tuyệt vời này có lẽ sẽ vẫn phải đợi trong một khoảng thời gian ngắn nữa trước khi game được chính thức phát hành toàn cầu.

Bạn đọc quan tâm có thể "fake ip" ứng dụng tại Nhật và tải về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang