VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền

Vừa tiến hành tạm ngưng để bảo trì dịch vụ Mắt Diều Hâu, các game thủ VLTK Mobile liền có những bước đầu tiên để "chuyển nóng" Nguyên Bảo của mình trước khi dịch vụ được mở trở lại

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền

Thời gian gần đây, cộng đồng xôn xao khá nhiều về việc tính năng Mắt Diều Hâu (MDH) đang gây nên những khó khăn trong việc giao dịch của người chơi trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Việc cản trở này theo ý kiến của game thủ là nghiêm trọng, không thể chấp nhận, khiến không ít game thủ đã kéo lên trụ sở nhà phát hành VNG mới mục đích đòi lại công bằng.

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền  2

Theo game thủ, MDH đang xử lý sai khá nhiều vụ việc, điển hình là có nhiều tài khoản chỉ treo Tư Chất Đơn với giá thấp nhưng cũng bị tính năng này ghi nhận là vi phạm, và khấu trừ NB. Trong đợt bỏ phiếu gần đây nhất, khá nhiều ý kiến  đã cho rằng nhà phát hành VNG nên có những biện pháp cải tổ, chấn chỉnh tính năng MDH cho kỹ càng, chính xác.

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền  3

Nhận thấy đã đến lúc MDH cần được bảo trì, nhà phát hành VNG đã chính thức ngừng hoạt động tính năng này để sửa chữa và nâng cấp. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự đồng tình của cộng đồng game thủ. Nhưng trớ trêu thay, trong thời gian gần đây, vài ngày sau khi thông tin MDH bảo trì được tung ra, không ít game thủ đã và đang khởi động lại các chiêu trò chuyển NB từ tài khoản phụ qua chính với số lượng khá nhiều, dồn dập.

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền  4

Cụ thể, chỉ trong vòng 2 ngày từ 10.6 – 11.6,  khá nhiều thông tin về việc người chơi đang chuyển NB qua tài khoản chính. Thậm chí, có nhiều người còn thuê/ nhờ/ hay truy tìm những phương pháp chuyển NB từ những người đã sử dụng thành công trước đó để dùng.

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền  5

Tuy nhiên, việc chuyển NB của một bộ phận không nhỏ game thủ này đang vấp phải nhiều khó khăn, như việc không tìm thấy vật phẩm chuyển,… Các chiêu trò gian lận trước đây cũng hiếm có người sử dụng thành công. Dẫu vậy, trên các diễn đàn cũng đã ghi nhận một số trường hợp đăng tải chuyển được từ 50% - 60% số NB theo yêu cầu.

VLTK Mobile: Vừa bảo trì Mắt Diều Hâu, game thủ lại manh động chuyển tiền  6

Như game thủ cũng đã biết, sau cơn khủng hoảng rất lớn về nạp lậu, lượng NB đen vẫn còn rải rác không ít ở một bộ phận game thủ. Việc chuyển NB như trên thực sự dấy nên những lo ngại về nguồn NB mà các tài khoản clone có được, khi bản thân những nhân vật đó không đủ lực để có thể tự thu thập NB free lên tới hàng chục ngàn NB như vậy.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang