Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game

Với tên gọi Việt hóa dự kiến là Quan Vân Trường, tựa game nhập vai mobile đình đám Kingdom Warriors trong thời gian qua sẽ được VTC Game chính thức đưa về máy chủ riêng ở Việt Nam

Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game

Kingdom Warriors là một game mobile thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) với bối cảnh Tam Quốc, kể về cuộc chiến phân tranh thiên hạ giữa ba thế lực Thục, Ngô và Ngụy sau khi nhà Hán sụp đổ.

Kingdom Warriors được đặt dưới quyền điều hành của hãng sản xuất đình đám Snail Games, cha đẻ của hàng loạt các tên tuổi đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Sản phẩm này cũng được Snail USA mang sang đất Mỹ vào tháng 5 năm ngoái và được cộng đồng game thủ Việt tìm đến và hưởng ứng rất mạnh mẽ.

Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game 2

Bước vào thế giới Kingdom Warriors, game thủ sẽ được tham gia các trận đại chiến long trời lở đất, tung hoành giữa muôn trùng kẻ địch. Tất cả những đòn thế vũ bão cùng môi trường chiến trận lịch sử trong Tam Quốc sẽ được Kingdom Warriors tái hiện vô cùng sống động trong từng chi tiết. Các game thủ cũng có thể đem các thế lực trong tay mình để hợp thành liên minh, nhằm tránh những người chơi khác "nhòm ngó" địa bàn.

Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game 3

Bên cạnh lối chơi hành động nhập vai, Snail Games cũng khéo léo "cài cắm" các yếu tố chiến thuật vào trong trò chơi này. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải xây dựng vương quốc, chiêu binh mãi mã, rèn luyện tướng sĩ để tranh đấu cùng với các lộ chư hầu khác. Ngoài ra, tất cả các trận chiến, công thành hay thủ thành cũng đều diễn ra dưới hình thức chiến thuật thời gian thực hấp dẫn.

Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game 4

Mới đây, VTC Game đã nhá hàng tới cộng đồng game thủ một sản phẩm mới mang tên Quan Vân Trường, và theo các hình ảnh cùng thông tin đã được chia sẻ, thì sản phẩm này chính là Kingdom Warriors. Như vậy, Kingdom Warriors có thể sẽ được phát hành trong thời gian tới tại nước ta với tên gọi Việt hóa là Quan Vân Trường. Dự kiến sản phẩm sẽ sớm ra mắt ngay trong thời gian tới.

Siêu phẩm mobile Kingdom Warriors chuẩn bị về Việt Nam dưới tay VTC Game 5

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang