Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3/2024 sắp tới

Không cần chờ đợi quá lâu nữa, giai đoạn thử nghiệm của Call of Duty: Warzone Mobile đã kết thúc và Activision Blizzard cũng ấn định ngày ra mắt chính thức của phiên bản game này ngay trong tháng 3 sắp tới.

Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3/2024 sắp tới

Theo thông báo chính thức từ trang chủ, Call of Duty: Warzone Mobile sẽ sớm ra mắt cho game thủ iOS lẫn Android vào ngày 21/3/2024. Tựa game cũng sẽ hỗ trợ các khu vực và ngôn ngữ tương tự như phiên bản PC/Console của mình cũng như một số thay đổi nhất định để phù hợp cho phiên bản mobile này.

Đáng chú ý nhất, hai bản đồ, Verdansk và Rebirth Island, sẽ là "bản đồ quy mô lớn" có sẵn ngay trong ngày ra mắt, cùng với các bản đồ nhiều người chơi khác như Shipment và Shoot House quen thuộc. Activision Blizzard cũng thông báo rằng sẽ có nhiều cập nhật chung với Call of Duty: Modern Warfare 3 và Call of Duty: Warzone mở rộng đến cấp độ người chơi, cấp độ vũ khí, tiến trình vượt qua trận chiến, các gói và danh sách bạn bè của người chơi.

Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3/2024 sắp tới 2

Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3/2024 sắp tới 3

Công ty này cũng cho biết đã có 50 triệu người đăng ký trước cho trò chơi di động này và người chơi vẫn có thể đăng ký thông qua các cửa hàng ứng dụng tương ứng trên App Store và Play Store. Cộng đồng game thủ nay sẽ có thể hy vọng rằng nhà phát hành sẽ thường xuyên cập nhật và cung cấp nhiều nội dung mới hơn cho Call of Duty: Warzone Mobile trong tương lai xa tới đây.

Call of Duty: Warzone Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay trong tháng 3/2024 sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang