Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước

Sau đợt ra mắt khá hoành tráng nhưng im hơi lặng tiếng gần 2 năm trời, cuối cùng phiên bản Con Đường Tơ Lụa Mobile cũng đã trở lại và chuẩn bị đợt ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước

Chắc ai cũng đã từng biết qua cái tên game huyền thoại ngày xưa này, Con Đường Tơ Lụa (Silkroad Online) là một game online MMORPG nổi tiếng từng được phát hành tại Việt Nam, thậm chí danh tiếng của trò chơi này còn có thể sánh ngang với những cái tên huyền thoại như MU Online và Võ Lâm Truyền Kỳ những ngày đầu khi game online mới nổi tại Việt Nam.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước 2

Vào tháng 10/2016, "cha đẻ" của Con Đường Tơ Lụa - Joymax - đã vừa ký kết các thỏa thuận cấp bản quyền sử dụng các nội dung trong trò chơi này cho U1 Game - một hãng sản xuất game nổi tiếng tại Trung Quốc - cũng là đơn vị từng phát hành Con Đường Tơ Lụa tại Trung Quốc. Được biết, nội dung các thỏa thuận liên quan đến việc phát triển phiên bản trên di động của trò chơi này với tên gọi Silkroad Online Mobile.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước 3

Dự án Con Đường Tơ Lụa Mobile này đã gây được tiếng vang lớn tại thời điểm bấy giờ (2016), tuy nhiên sau đó đã lại bất ngờ im hơi lặng tiếng và đi vào quên lãng, cho tới thời điểm gần đây, nhà sản xuất U1 Game bất ngờ tung ra các thông tin mới liên quan tới sản phẩm này khiến cộng đồng game thủ khá hào hứng. Theo đó, U1 Game khẳng định rằng Con Đường Tơ Lụa Mobile sẽ giữ nguyên lối chơi hấp dẫn tương tự bản PC trên nền đồ họa hiện đại hơn, cộng thêm một số tính năng mới để phù hợp với nền tảng di động.

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước 4

Con Đường Tơ Lụa Mobile chính thức tái xuất sau màn chào sân 2 năm trước 5

Hiện tại trang fanpage của Silkroad Online Mobile cũng đã hoạt động tích cực hơn và đưa ra các teaser đểu đặn cho game thủ. Bạn có thể theo dõi thêm ngay tại đây nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang