PUBG Mobile: Những vũ khí đặc biệt chỉ xuất hiện trong chế độ zombie

Trong chế độ zombie của PUBG Mobile sẽ xuất hiện một số loại vũ khí đặc biệt với sát thương cực lớn lên lũ zombie kinh tởm

Trong chế độ Zombie của PUBG Mobile thì mọi loại vũ khí để có thể giúp cho người chơi chống lại lũ Zombie, tuy nhiên với những món vũ khí đặc biệt dưới đây thì việc chiến đấu với đống xác sống đáng sợ của Resident Evil 2 sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Để có thể sở hữu được những món vũ khí này thì người chơi sẽ phải tiêu diệt những con boss Zombie như Tyrant… Tuy khó khăn nhưng phần thưởng đạt được sẽ không tầm thường chút nào.

Combat Knife

PUBG Mobile những vũ khí đặc biệt trong chế độ zombie 1

Combat Knife có thể gây thêm nhiều sát thương hơn lên zombie (nguồn ảnh: PUBG Mobile)

Điểm khác biệt ở loại dao này so với những con dao găm bình thường khác là người chơi có thể gây thêm nhiều sát thương hơn cho zombie. Chắc chắn một điều rằng nó sẽ không thực sự hiệu quả khi đối đầu với nhiều con zombie cùng một lúc nhưng với một số zombie chậm chạp thì bạn hoàn toàn có thể hạ chúng trong cự ly gần. Bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm đạn dùng cho những mục tiêu khác quan trọng hơn.

Súng máy M134 Minigun

PUBG Mobile những vũ khí đặc biệt trong chế độ zombie 2

M134 Minigun sở hữu tốc độ bắn cực cao và cũng rất ít giật (nguồn ảnh: PUBG Mobile)

M134 Minigun là khẩu súng zombie quen thuộc với các bạn đã chơi các game FPS nổi tiếng khác. Khẩu súng có nòng xoay này chứa đến 200 viên đạn 7.62mm trong một băng. Giống như các khẩu Minigun khác, khẩu Minigun trong chế độ zombie PUBG Mobile cũng có tốc độ bắn cực cao, có thể nói là hơn cả M249 PUBG vì sử dụng đạn 7.62mm vs 5.56mm cơ mà. Đã vậy súng còn lại ít giật nữa chứ. Đây là vũ khí hoàn hảo để xóa sổ những đàn zombie đông đảo hoặc Zombie khổng lồ – loại Zombie có khả năng chống chịu sát thương gấp nhiều lần đồng đạo của mình.

Súng phun lửa

PUBG Mobile những vũ khí đặc biệt trong chế độ zombie 3

Súng Phun Lửa chắc chắn sẽ rất là hiệu quả trên những con zombie (nguồn ảnh: PUBG Mobile)

Nếu bạn muốn vũ khí tầm gần như hiệu quả để đối đầu với lũ zombie thì súng phun lửa cũng là một lựa chọn quá rõ ràng. “Đạn” của súng này là bình xăng, có thể nhặt được từ những con zombie bị bạn hạ gục thế nên bạn cần phải liên tục đứng đầu tiền tuyến nếu muốn sử dụng khẩu súng này liên tục. Khẩu này khá hiệu quả để thủ nhà khi zombie tràn vào cầu thang vì nó có sát thương diện rộng hiệu quả hoặc để chống lại các Zombie mang khiên – những đơn vị đặc nhiệm bị nhiễm Virus, chủng Zombie này khá hiếm khi xuất hiện nhưng với giáp bao bọc toàn thân thì đạn khó có thể làm gì được chúng, thay vào đó lửa sẽ là vũ khí hiệu quả hơn. 

Tất nhiên bên cạnh những con zombie, bạn cũng cần để ý đến tổ đội của những người chơi khác nữa. Nên bên cạnh những vũ khí đặc dụng kể trên, hãy cầm theo một món vũ khí thường để đối phó bọn họ nhé.

Theo XemGame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang