Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco

Moco là ngôi sao của sự kiện Moco's Rebirth trong Free Fire. Cùng xem top 5 thú cưng nào nên kết hợp với Moco để tăng sức mạnh cho cô nàng nhé.

Thám tử Panda

Bắt đầu 5 pet để kết hợp với Moco là Thám tử Panda. Đây là pet hồi màu hàng đầu trong Free Fire và cũng là một trong những pet linh hoạt nhất hiện có. K năng Panda's Blessings, giúp phục hồi 4 HP với mỗi lần giết bạn nhận được. Hệ số hồi máu tăng lên 10 HP mỗi lần giết khi bạn nâng lên cấp cao nhất.

Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco

Thám tử Panda tăng cường vai trò của Moco như một nhân vật phụ hoặc một kẻ chạy nước rút. Kỹ năng của Panda là tuyệt vời cho cả lối chơi thụ động và chủ động.

Spirit Fox

Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco 2

Con pet thứ hai bạn có thể kết hợp với Moco là Spirit Fox. Kỹ năng Well Fed, cho thêm 4 HP khi sử dụng hồi HP. Khi nâng cấp kỹ năng này lên mức tối đa, bạn sẽ nhận được thêm 10 HP bằng cách sử dụng gói hồi HP. Có vẻ không nhiều, tuy nhiên nó cực kỳ hữu ích trong các tình huống quan trọng.

Robo

Robo cũng là một trong những petphổ biến nhất trong Free Fire. Kỹ năng được gọi là Wall Enforcement giúp thêm một lớp lá chắn vào tường gloo, cung cấp thêm 60 HP. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng để nhận thêm tối đa 100 HP trên tường gloo.

Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco 3

Moco có thể tận dụng lợi thế của Robo để thiết lập và tiết lộ kẻ thù trước khi lên kế hoạch cho bước tiếp theo. Đó là lý do tại sao Robo xuất hiện trong 3 pet hàng đầu của chúng ta để kết hợp với Moco.

Mr. Waggor

Kỹ năng là Smooth Gloo, cung cấp thêm một quả lựu đạn xuyên tường khi không có gì trong kho. Thời gian hồi của kỹ năng này là 120 giây. Bạn có thể nâng cấp kỹ năng để nhận lựu đạn xuyên tường gloo cứ sau 100 giây.

Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco 4

Rockie

Free Fire: 5 Pet hiệu quả nhất khi kết hợp với Moco 5

Cuối cùng trong top 5 pet để kết hợp với Moco là thú cưng Rockie. Kỹ năng Stay Chill rất hợp với Moco. Nó giảm thời gian hồi chiêu của một kỹ năng hoạt động lên đến 6%. Khi nâng cấp lên cấp độ tối đa, bạn có thể giảm thời gian hồi chiêu đi 15%. Điều đó có nghĩa là Moco có thể tiết lộ nhiều kẻ thù hơn và giành được nhiều lợi thế hơn cho đội của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang