Final Gear: Game chiến thuật Anime Waifu Robot chiến đấu mở đăng kí trước máy chủ Quốc tế

Được giới thiệu từ tận năm 2020 đến nay, tựa game kết hợp giữa phong cách waifu anime và người máy mecha mang tên Final Gear đã chính thức mở cửa đăng kí sớm trên máy chủ quốc tế và chờ ngày ra mắt vào cuối năm nay.

Final Gear: Game chiến thuật Anime Waifu Robot chiến đấu mở đăng kí trước máy chủ Quốc tế

Là sản phẩm mới nhất dưới tay NPH Komoe Game, Final Gear đưa mọi yếu tố được game thủ yêu thích vào lối chơi đặc biệt của mình: Waifu + Anime + Gacha + Mecha + chiến thuật với hình ảnh dễ nhìn và nhịp chơi hấp dẫn. Sau một năm mở cửa thành công tại Đài Loan, Final Gear cuối cùng cũng được đưa lên server quốc tế và phát hành rộng rãi hơn.

Khác với các tựa game gacha Trung Quốc trong thời gian gần đây, Final Gear ít nhất cũng cho phép bạn tự mình điều chỉnh ngoại hình và trang bị bề ngoài của robot (bên cạnh việc gacha ra Waifu yêu thích) - với các lợi thế về chỉ số không quá đáng kể trừ khi whale đập tiền mạnh tay vào game. Người chơi sẽ lập ra một nhóm với 4 mecha (4 waifu) với các vai trò khác nhau (Tank/Hỗ trợ/Sát thương/...) để thực hiện các nhiệm vụ và dĩ nhiên là PvP với meta thay đổi liên tục. Điểm mạnh của Final Gear nằm ở đồ họa gần gũi với khả năng tùy chỉnh không "hao tài" của game thủ.

Với tất cả fan anime và game gacha waifu, đây chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua và có thể trải nghiệm ngay khi server chính thức mở cửa. Nếu muốn đăng kí trước, bạn chỉ cần vào tìm ngay trong Google Play hoặc Appstore là có ngay nhé.

Final Gear: Game chiến thuật Anime Waifu Robot chiến đấu mở đăng kí trước máy chủ Quốc tế 2

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang