Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt

Những trò chơi offline sẽ giúp cho người chơi giải trí cực tốt khi cáp quang hiện vẫn chưa được sửa chữa

Theo như những thông báo mới nhất thì có lẽ người dùng mạng phải chờ khoảng 2 tháng nữa thì tuyến cáp quang biến mới có thể tạm thời được khắc phục. Dự kiến 2 lỗi thuộc nhánh S1H của tuyến AAE-1 bắt đầu được sửa từ 2/11 và dự kiến hoàn thành vào ngày 14/11.

Cũng bởi vì lý do này sẽ khiến việc trải nghiệm game online của game thủ sẽ phải chịu khá nhiều ảnh hưởng và nếu bạn muốn chơi game một cách thoải mái mà không sợ giật lag thì hãy thử chơi những tựa game offline cực hấp dẫn dưới đây để giải trí nhé.

Shadow Fight 3

Một trong những tựa game đối kháng trên nền tảng di động vô cùng nổi tiếng và đã ra mắt phần game thứ 3 của mình để thỏa lòng chiến đấu của game thủ. Dù chỉ là một sản phẩm đối kháng nhưng về nội dung cốt truyện của trò chơi này lại nhận về được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng

Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt

Phần game Shadow Fight 3 cũng được nâng cấp nền đồ họa của mình để trở nên đẹp mắt hơn, cốt truyện của game cũng trở nên  mạch lạc, chắc chắc hơn và là một công cụ xả stress cực tốt cho game thủ mỗi khi rảnh rỗi.

Oxenfree

Đây là một trò chơi kinh dị từng xuất hiện trên cả Console và được phát hành trên nền tảng di động một khoản thời gian không lâu sau đó. Khi tham gia vào Oxenfree thì người chơi sẽ cùng với một nhóm bạn trẻ khám phá một hòn đảo dị thường và bất ngờ đánh thức một thế lực siêu nhiên cổ xưa.

Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt 2

Những cảm giác rùng rợn chính là thứ khiến cho Oxenfree có thể đạt được những thành công ngoài mong đội, người chơi sẽ hoa thân thành cô gái Alex, đồng hành cùng những người bạn cùng tham quan một hòn đảo có tên là Edwards, hòn đảo huyền bí sót lại từ Thế chiến thứ 2.

Oxenfree không phải là một sản phẩm kinh dị hành động mà người chơi sẽ phải giải những câu đố xuyên suốt quá trình chơi game, từ đó khám phá những bí ẩn của trò chơi thông qua một công cụ vô cùng đắc lực, đó chính là những tiếng thì thầm thông qua một chiếc radio

Assassin’s Creed Identity

Từ trước đến nay không có quá nhiều những phiên bản chuyển thể của Assassin’s Creed trên nền tảng di động, trong đó có Assassin’s Creed Identity đã tạo nên một thành công lớn khi vẫn giữ lối chơi lén lút của một sát thủ nổi tiếng của thương hiệu game này. Người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến lẫn phụ tuyến trong bối cảnh thời kỳ Phục hưng và đây chắc chắn là một sản phẩm mà game thủ không nên bỏ qua.

Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt 3

This War of Mine

Đây là một trò chơi đậm chất sinh tồn khi người chơi sẽ hóa thân thành một nhóm những người dân thường đang phải sống sót trong một thành phố bị chiến tranh tàn pha. Những gì mà bạn phải đối mặt trong trò chơi này đó chính là tình trạng thiếu thốn lương thực, nước uống hay thậm chí là những đe dọa từ thế giới bên ngoài.

Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt 4

Sản phẩm này cũng phần nào khiến cho người chơi cảm thấy được sự tàn nhẫn của chiến tranh, không phải từ góc nhìn của một người lính mà là cuộc sống của những người dân thường, những nạn nhân bị mắc kẹt trong chiến tranh triền miên.

Series Rusty Lake

Đây là một trò chơi với cách dẫn truyện vô cùng kinh dị và được đánh giá là một trong những sản phẩm rất đáng để trải nghiệm bởi lối chơi giải đố để tìm ra những bí ẩn xuyên suốt cốt truyện của game. Rusty Lake cũng được xem là một trong những series kinh dị hay nhất toàn cầu và chắc chắn game thủ không nên bỏ qua trò chơi này.

Tổng hợp những tựa game offline cực hay dành cho những ngày cáp quang bị đứt 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang