Hai Nhân Vật Bí Ẩn Trong Free Fire Advance Server OB30 mạnh đến mức nào?

Free Fire OB30 Advance Server vừa tiết lộ hai nhân vật bí ẩn mới.

Nhân vật và kỹ năng của họ là điều khiến Free Fire nổi bật hơn so với các game cùng thể loại. Garena thường phát hành nhân vật mới hàng tháng, và trong OB30, hai nhân vật mới với khả năng bị động đã được thêm vào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ năng của hai nhân vật bí ẩn trong Free Fire OB30 và phân tích xem họ có đáng mua hay không.

Vì hai nhân vật này vẫn chưa có tên nên chúng ta sẽ chỉ giới thiệu về họ thông qua kỹ năng của họ.

Kỹ năng của nhân vật bí ẩn 1: Memory Mist

Kỹ năng

Memory Mist là một kỹ năng bị động kích hoạt sau khi giết. Nó tiết lộ vị trí của tất cả kẻ thù ở một khoảng cách cụ thể xung quanh vị trí của mục tiêu. Thời gian tiết lộ khá ngắn nên bạn cần chú ý theo dõi bản đồ nhỏ. Thông tin này cũng có sẵn cho đồng đội.

Hai Nhân Vật Bí Ẩn Trong Free Fire Advance Server OB30 mạnh đến mức nào?

Vùng ảnh hưởng của kỹ năng này tăng lên khi bạn lên cấp. Nó bắt đầu ở độ cao 25 ​​mét và tăng lên 50 ở cấp độ 6.

Sử dụng

Kỹ năng này hoạt động tốt nhất trong chế độ đội hình, trong đó các đội kẻ thù có xu hướng tập hợp lại với nhau trong một khu vực tương đối nhỏ. Với thông tin về những kẻ thù khác, bạn có thể tiếp tục giao tranh hoặc đánh bại chúng. Tuy nhiên, bên ngoài chế độ đội hình, việc sử dụng kỹ năng này khá hạn chế, vì 50 mét là một khu vực khá nhỏ.

Kết hợp gì với Memory Mist?

Hai Nhân Vật Bí Ẩn Trong Free Fire Advance Server OB30 mạnh đến mức nào? 2

Nhìn chung, kỹ năng này có thể hoạt động với cả xây dựng tầm xa và cận chiến và khá linh hoạt. Tốt nhất nên chọn Memory Mist cùng với combo Assaulter / Rusher, vì những loại người chơi này có xu hướng đi trước để giết và kích hoạt khả năng này. Các kỹ năng chủ động của Chrono hoặc Alok là những lựa chọn tốt nhất nếu bạn định sử dụng nó.

 

Kỹ năng của nhân vật bí ẩn 2: Buzzer Beater

Kỹ năng

Buzzer Beater là một thụ động kích hoạt sau khi bạn bị người chơi khác làm hỏng. Nó sẽ tự động phục hồi một lượng điểm trúng đích nhất định trong 3 giây sau khi chiến đấu. Lượng HP hồi máu tăng lên dựa trên cấp độ. Từ 5HP ở cấp 1, Buzzer Beater trở thành hồi 30HP ở cấp 6.

Hai Nhân Vật Bí Ẩn Trong Free Fire Advance Server OB30 mạnh đến mức nào? 3

Nhìn chung, kĩ năng này khá cân bằng, vì nó vừa hồi HP sau trận đấu vừa không giúp bạn bị giết từ 100 -> 0. Tuy nhiên, Garena chắc chắn nên thêm thời gian hồi chiêu cho nó.

Sử dụng

Nhìn chung, Buzzer Beater thậm chí còn linh hoạt hơn Memory Mist. Nó chỉ cung cấp cho người chơi thêm HP miễn là họ không bị giết ngay lập tức. Do đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn kỹ năng này trong bất kỳ chế độ nào. Nó có thể sẽ tỏa sáng trong Clash Squad, nơi mà việc chữa lành bị giới hạn.

Kết hợp gì với Buzzer Beater?

Hai Nhân Vật Bí Ẩn Trong Free Fire Advance Server OB30 mạnh đến mức nào? 4

Buzzer Beater hoạt động trên cả các bản dựng xạ thủ và súng săn, tuy nhiên, sẽ tốt hơn cho những người chơi tầm xa, vì họ có xu hướng không bị giết ngay lập tức. Mặt khác, Rushers thường bị giảm từ 100 xuống 0 rất nhanh. Do đó, các kỹ năng giữ cho bạn sống sót trong thời gian hồi máu là tốt nhất: hãy thử hồi máu của A124 hoặc Xayne .

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang