PUBG Mobile: Cách tăng hạng nhanh nhất trong chế độ Xếp hạng

Đây là năm yếu tố quan trọng giúp người chơi lên cấp nhanh trong PUBG Mobile 2021.

Có năm điểm quan trọng để xếp hạng nhanh trong PUBG Mobile 1.5. Khi bạn làm tốt và đạt điểm cao ở tất cả các tiêu chí, bạn sẽ kiếm được điểm xếp hạng tổng thể cao để lên cấp nhanh. Dưới đây là năm mẹo và thủ thuật đơn giản nhất mà bạn phải biết.

Địa điểm hạ dù

Mẹo đầu tiên để tăng hạng nhanh trong PUBG Mobile là chọn một địa điểm hạ dù hoàn hảo một cách khôn ngoan. Sau đó, hạ dù ở đó cho đến khi bạn biết mọi ngóc ngách của vị trí đó. Người chơi nên có tư duy rõ ràng là muốn chơi tấn công hay bị động để chọn vị trí hạ dù tốt nhất.

PUBG Mobile: Cách tăng hạng nhanh nhất trong chế độ Xếp hạng

Đẩy hạng không có nghĩa là bạn phải camp vì camp làm giảm kỹ năng chơi game của bạn. Bám sát địa điểm hạ dù liên tục của bạn cho đến khi bạn đạt được thứ hạng mong muốn.

Vội vàng

Mẹo thứ hai để đẩy thứ hạng trong PUBG Mobile là gấp rút. Để đẩy thứ hạng một cách khôn ngoan, trước tiên bạn cần phải loot một bộ áo giáp và vũ khí tốt. Tiếp tục loot cho đến khi bạn nhận được bộ áo vest và mũ cấp 3. Sau đó, đưa ra các chiến lược rõ ràng và hiệu quả trước khi thúc đẩy và tham gia vào bất kỳ cuộc giao tranh nào.

PUBG Mobile: Cách tăng hạng nhanh nhất trong chế độ Xếp hạng 2

Trong khi đó, để đẩy xếp hạng một cách an toàn, bạn nên tránh giao tranh mở hoặc bạn có thể bị kẹp hoặc đâm sau bởi bên thứ ba, những người bị thu hút bởi tiếng súng.

Điểm xếp hạng

Xếp hạng yêu cầu điểm cộng cao trong mỗi trò chơi. Bạn cần có kỹ năng để duy trì tỷ lệ F / D tốt và tiếp tục tăng thứ hạng. Bạn cũng có thể kết liễu kẻ thù bị hạ gục hoặc mục tiêu có HP thấp. Chơi trên Livik để cải thiện kỹ năng của bạn. Trong một bản đồ nhỏ như vậy, người chơi sẽ kiếm được nhiều điểm tiêu diệt hơn điểm sinh tồn.

PUBG Mobile: Cách tăng hạng nhanh nhất trong chế độ Xếp hạng 3

Bản đồ hoàn hảo

Chọn một bản đồ hoàn hảo là một cách thông minh khác để đẩy thứ hạng. Trong số tất cả các bản đồ PUBG Mobile lớn nhất là bản đồ Miramar với kích thước 8x8. Đây là bản đồ yêu thích của các tay súng bắn tỉa nhưng tốc độ chậm khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để kết thúc một trận đấu. Bản đồ này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều điểm nếu bạn có thể cố gắng sống sót đến cuối cùng với một lượng tiêu diệt tốt.

Bạn nên nhận được ít nhất 4 điểm cộng để có được điểm cộng cao. Nếu bạn muốn nhận được ít điểm trừ nhất, bạn nên chơi trên các bản đồ nhỏ, chẳng hạn như Karakin và Livik. Erangel và Sanhok là hai bản đồ cân bằng nhất để có được cả điểm sinh tồn và điểm tiêu diệt cao, nhưng bạn sẽ bị điểm trừ cao nếu bạn chết sớm. Trong bản cập nhật 1.6 sắp tới, Vikendi 2.0 sẽ quay trở lại trò chơi.

 

Sinh tồn

Sinh tồn là yếu tố quan trọng nhất để đẩy thứ hạng trong PUBG Mobile. Cố gắng tránh bị giết sớm và tham gia đấu súng không cần thiết bên ngoài khu vực chơi. Bạn sẽ sống sót sau hai khu vực đầu tiên. Một nửa số người chơi sẽ kết thúc sau hai khu vực đầu tiên.

PUBG Mobile: Cách tăng hạng nhanh nhất trong chế độ Xếp hạng 4

Khi hơn 50 người chơi đã chết, bạn có thể bắt đầu đẩy và săn giết. Kiên nhẫn và hiếu chiến là hai yếu tố giữ để đạt được các cấp cao hơn, chẳng hạn như Ace và Conqueror.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang