Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco

Đây là mọi thứ bạn cần biết về sự kiện The Puzzle Free Fire và câu trả lời cho tất cả các câu đố.

Free Fire hiện đang có sự kiện Moco Rebirth lớn trong cả tháng 9 để giới thiệu sự xuất hiện của Moco Thức tỉnh mới . Sẽ có rất nhiều sự kiện vui nhộn theo chủ đề Moco trong tháng để người chơi thưởng thức và nhận phần thưởng.

Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco

Sự kiện Puzzle Free Fire là sự kiện mới nhất của Moco Rebirth. Nó kéo dài từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 12 tháng 9 . Trong sự kiện này, người chơi sẽ được chơi tổng cộng 4 trò chơi nhỏ và câu đố. Phần thưởng là Hình đại diện cảnh báo màu ngọc lam và Biểu ngữ tháng Moco . Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bại tất cả các trò chơi nhỏ và câu đố trong sự kiện Puzzle Free Fire để nhận phần thưởng.

Tránh chướng ngại vật

Phòng thí nghiệm của Moco đang gặp khủng hoảng và bạn cần phải tiếp cận nó. Bạn sẽ giúp Moco đến phòng thí nghiệm để sửa chữa nó.

Mini-game đầu tiên trong sự kiện này rất đơn giản. Bạn sử dụng 2 phím định hướng ở mép màn hình để điều khiển Moco và né các khối rơi trên màn hình. Bạn cần đi 600 mét để đến phòng thí nghiệm.

Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco 2

Để giành chiến thắng trong trò chơi nhỏ này thực sự dễ dàng vì các chướng ngại vật không di chuyển quá nhanh và không có quá nhiều chướng ngại vật. Bạn sẽ có thể giành chiến thắng trong trò chơi nhỏ này sau một vài lần thử.

 

Tìm Cửa để mở khóa

Sau khi bạn đến phòng thí nghiệm của Moco, nhưng cửa đã bị khóa. Bạn cần tìm mã để mở cửa vào phòng thí nghiệm.

Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco 3

Tìm Cửa để mở khóa là câu đố thứ hai bạn gặp phải trong sự kiện Moco Rebirth The Puzzle. Trong mini game này, bạn cần nhập đúng mã để mở cửa. Bạn sẽ thấy một bảng lớn bao gồm các chữ cái khác nhau. Chạm vào các chữ cái để nhập mã mở khóa cửa. Mã bên phải là "DOOR" . Tìm những chữ cái này trên bảng để gõ từ "DOOR" để giải câu đố.

Họ đưa ra câu trả lời trong yêu cầu nên nếu bạn không để ý, bạn có thể bỏ qua nó.

Mật khẩu Moco của Free Fire

Bạn vào phòng thí nghiệm và có một cảnh báo màu đỏ. Bạn cần mở máy tính của Moco để khắc phục.

Sau khi mở thành công cánh cửa phòng thí nghiệm của Moco, bạn cần mở máy tính của Moco. Tuy nhiên, máy tính của Moco đã bị khóa bằng mật khẩu. Bạn phải sử dụng bàn phím số trên màn hình để nhập mật khẩu chính xác. Câu đố này rất khó vì chúng không cho chúng ta manh mối và tự mình tìm ra manh mối.

Để tìm mật khẩu của Free Fire Moco, hãy nhấn vào nút nguồn trên hộp ở bên phải màn hình. Nó sẽ hiển thị 3 số trên đầu hộp. Sự kết hợp của chúng là mật khẩu Free Fire Moco.

Nhập tất cả các số đó và nhấn Enter để mở khóa máy tính của Moco. Mỗi người chơi sẽ thấy một mật khẩu khác nhau nên mình không thể hướng dẫn cho bạn điều này.

Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco 4

Ủy quyền cần thiết cho chương trình

Máy tính của Moco đã được mở khóa nhưng chương trình chống vi-rút trên máy tính của Moco yêu cầu được cấp quyền.Free Fire: Cách giành chiến thắng mini game The Puzzle để nhận nhân vật Moco 5

Đây là câu đố cuối cùng trong sự kiện này. bạn cần nhập đúng mã để cho phép chương trình chống vi-rút trên máy tính của Moco giải quyết khủng hoảng phòng thí nghiệm. Mã bên phải là "HELLOWORLD" .

Trong câu đố này, họ cho chúng ta thấy một gợi ý có nội dung "22-15-26-26-33-45-33-36-26-14" và một bàn phím bên dưới. Câu đố này cũng khá khó nếu bạn không thể kết nối việc chuyển vị trí giữa gợi ý và bàn phím. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy ở hàng trên cùng và cột ngoài cùng bên phải của bàn phím có những con số. Đây là các số tọa độ.

 

Các số trong gợi ý đại diện cho tọa độ của các mã. Ví dụ: "22" cho biết từ trên hàng thứ 2 và cột thứ 2 trên bàn phím, đó là "H". Sử dụng nguyên tắc tương tự cho các số còn lại trong gợi ý, chúng ta có câu trả lời là "HELLOWORLD" .

Sau khi bạn giải câu đố Free Fire, hãy nhấn vào biểu tượng hiện tại để nhận Hình đại diện cảnh báo màu ngọc lam và Biểu ngữ tháng Moco. Chúng sẽ được gửi trực tiếp đến kho tiền của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang