COD Mobile ra mắt skin Gunzo huyền thoại lấy cảm hứng từ "The Batman" của DC

Nhiều nguồn tin gợi ý rằng một sự hợp tác sắp tới giữa COD Mobile và DC Comics, dẫn đầu là A Legendary Gunzo Skin Lấy cảm hứng từ "The Batman Who Laughs" của DC.

Những rò rỉ về Season 8 sắp tới đã tràn ngập mạng xã hội, khi Test Server hoạt động vào ngày hôm qua. Các Leakers đang đề xuất vũ khí mới, scorestreaks, bản đồ và kỹ năng điều khiển. Trên hết, COD Mobile thậm chí có thể phát hành skin Gunzo Huyền thoại lấy cảm hứng từ "The Batman Who Laughs".

Season tiếp theo của COD Mobile sẽ trùng với kỷ niệm hai năm của trò chơi. Điều đó khiến chúng ta càng tò mò hơn về những gì Activision đã chuẩn bị cho sự kiện lớn này. Nhưng có một điều chắc chắn, nội dung tuyệt vời đang đến để kỷ niệm kỳ tích này.

COD Mobile ra mắt skin Gunzo huyền thoại lấy cảm hứng từ The Batman của DC

Hôm qua, một số rò rỉ từ Test Server cho thấy rằng một skin Gunzo Huyền thoại mới sắp ra mắt. Tuy nhiên, Gunzo là ai?

Nói một cách đơn giản, Gunzo là nhân vật gây ác mộng cho cả những người trưởng thành. Hăn ta là một nhà điều hành khá hiếm trong trò chơi, chỉ có thể nhận được từ các cuộc rút thăm may mắn. Nhân vật này có vẻ ngoài đáng sợ và giống với các đặc điểm của một tên hề chết chóc.

COD Mobile ra mắt skin Gunzo huyền thoại lấy cảm hứng từ The Batman của DC 2

Lời thoại của Gunzo cũng đáng sợ, giống như sự xuất hiện của anh ấy trong COD Mobile. Bây giờ, chúng ta có rò rỉ nói rằng trang phục Huyền thoại tiếp theo sẽ thuộc về Gunzo. Người hâm mộ của nhân vật này có thể vui mừng, nhưng những người khác chắc chắn sẽ không thích trải nghiệm này. Bất chấp điều đó, đó vẫn là một sự thay đổi nhịp độ tốt so với trang phục Rytec AMR Nautilus Huyền thoại cuối cùng .

COD Mobile X DC Comics trong Season 8?

Nhiều nguồn đã chỉ ra rằng có thể có sự hợp tác giữa COD Mobile và DC Comics. Điều đó có nghĩa là chúng ta có thể nhận được nhiều vật phẩm lấy cảm hứng từ DC hơn chỉ là skin Gunzo sắp tới. Tuy nhiên, điều này vẫn còn được xem xét.

Tuy nhiên, chúng ta đã xem đủ trò chơi và cảnh rò rỉ để chắc chắn 90% rằng The Batman Who Laughs l sẽ đến. 

COD Mobile ra mắt skin Gunzo huyền thoại lấy cảm hứng từ The Batman của DC 3

Nếu bạn chưa biết, The Batman Who Laughs là đứa con tinh thần của Scott Snyder. Anh ấy là Batman từ một vũ trụ song song trong DC Comics. Batman Who Laughs vẫn là Bruce Wayne nhưng trở nên điên loạn vì hít phải khí độc thần kinh của Joker. Giờ đây, anh ấy đang dẫn đầu một quân đoàn gồm những Batman khác từ đa vũ trụ để xâm lược Gotham trong ngày nay.

 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang