Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa!

Free Fire Elite Pass Season 41 vào tháng 10 năm 2021 sẽ mang đến nhiều vật phẩm mới khác nhau với chủ đề 'Những đêm mê hoặc', dựa trên những câu chuyện Ả Rập.

Sau 'Wildland Walkers' và Season 40 'Quantic Unknown' ,  Elite Pass Seasin 41 của Garena cho tháng 10 năm 2021 sẽ được đặt tên là 'Những đêm mê hoặc', với chủ đề dựa trên tiếng Ả Rập cổ đại và những câu chuyện về 1001 Đêm. Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về Free Fire Elite Pass Season 41.

Các bộ Elite Pass Season 41 hầu hết sẽ được lấy cảm hứng từ Aladdin, một anh hùng nổi tiếng trong các câu chuyện cổ tích. Như thường lệ, bạn có thể nhận được các gói nam và nữ, skin SPAS12 & M249, và nhiều vật phẩm khác. Như thường lệ, bạn có thể kiếm được Huy hiệu từ các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần hoặc mua thủ công bằng kim cương.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa!

Season 41 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 10 năm 2021 và kéo dài đến cuối tháng. Tương tự như các lần vượt qua trước đó, bạn có thể nâng cấp từ Elite Pass lên phiên bản Elite của nó bằng cách sử dụng 500 kim cương. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua Elite Bundle với giá 999 viên kim cương, bao gồm các cấp độ và vật phẩm bổ sung.

Nếu bạn mua Elite Pass Season 41 thông qua đặt hàng trước, bạn cũng sẽ nhận được một vật phẩm độc quyền thưởng có cùng chủ đề. Nó có thể là một vỏ lựu đạn, dù hoặc vũ khí cận chiến.

Danh sách phần thưởng cho Elite Pass Season 41

Gói nữ

Gói nữ, Sultanah of Cerulea, được mở khóa với 50 huy hiệu. Đây là một bộ lấy cảm hứng từ Ả Rập, với nhân vật mặc trang phục sặc sỡ cùng với mạng che mặt và mũ đội đầu. Phần tốt nhất của bộ có lẽ là phần chân, trông khá nổi bật với các đồ trang trí màu xanh và vàng.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 2

Gói nam

Gói nam, Sultan of Lapis, là giải thưởng chính của thẻ và có thể được mở khóa với 225 huy hiệu. Nó là một bộ trông khá vương giả, với áo choàng bên hông và một chiếc đèn lồng ma thuật. Rõ ràng, nhân vật có thể điều khiển sức mạnh của Thần đèn.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 3

Skin ba lô

Túi của Genie Summoner mở khóa với 100 huy hiệu. Nó là một trong những vật phẩm đầy màu sắc nhất từng có trong Free Fire, với cấp độ cuối cùng có hiệu ứng hào quang màu xanh trên thân của balo.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 4

Skin lướt ván

Skin của ván lướt sóng dựa trên tấm thảm ma thuật bay của Aladdin, với các hiệu ứng hạt phát ra từ lưng của nó. Mở khóa với 150 huy hiệu.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 5

Skin thùng

Vỏ thùng chiến lợi phẩm dựa trên chính chiếc đèn của Genie. Nó đang phát sáng với một hiệu ứng dòng huyền bí. Mở khóa với 200 huy hiệu.

M249 Mesmerizing Nights

M249 Mesmerizing Nights mở khóa với 125 huy hiệu. Nó có cùng chủ đề với con đèo, với các tác phẩm nghệ thuật đặc biệt có màu xanh và tím.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 6

Áo khoác nam

Câu chuyện về Eclipse là một trong những vật phẩm đẹp nhất từ ​​tấm vé này. Nó nằm trên thẻ miễn phí và có thể được mở khóa chỉ sau 40 huy hiệu.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 7

Skin dù

Skin dù Lapis Jubilee là một trong những phần thưởng cuối cùng của Free Pass. Nó trông hoàn toàn lộng lẫy, với đồ trang trí bằng vàng và xanh lam. Người chơi có thể mở khóa nó với 200 huy hiệu.

Free Fire Elite Pass Season 41 'Mesmerizing Nights' bị rò rỉ: Phần thưởng, giao diện mới và hơn thế nữa! 8

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang