Liệu có an toàn khi mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hay không?

Mod skin không còn là thứ gì đó quá xa lạ với game thủ, nhưng liệu bạn có được mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hay không

Mod skin không còn là một thứ quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ LMHT, khi mà không phải ai cũng có đủ kinh phí để bỏ tiền vào trang phục nên việc mod skin giúp cho người chơi có thể khoác lên những trang phục yêu thích cho vị tướng của mình, thậm chí là những trang phục chưa bao giờ xuất hiện trong game.

Không chỉ trong LMHT PC mà trong Tốc Chiến cũng xuất hiện một số phần mềm cho phép người chơi có thể mod skin. Hành động này chỉ tác dụng lên thiết bị của người chơi mà thôi, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sever của Liên Minh: Tốc Chiến bởi chỉ có bạn là thấy được trang phục, còn những người chơi khác thì chỉ thấy tướng với trang phục mặc định.

Liệu có an toàn khi mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hay không?

Những phần mềm này ngoài việc giúp người chơi mod những trang phục có trong game mà những bộ skin được game thủ tự tay tạo ra với hiệu ứng mới mẻ cũng được đưa vào và người chơi có thể thưởng thức được chúng với những thao tác vô cùng đơn giản.

Mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến có thật sự an toàn?

Những nhà phát triển game không phải ai cũng thích cộng đồng game thủ có những hành động mod skin trong sản phẩm của mình, bởi điều này sẽ khiến cho họ không thể bán được hàng và gây thất thoát doanh thu. Bản thân Riot Games cũng đã từng ban lệnh cấm việc mod skin trong LMHT vào năm 2019, với lý giải rằng việc dùng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game sẽ bị cấm tài khoản có thời hạn hay thậm chí là vĩnh viễn.

Liệu có an toàn khi mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hay không? 2

Ở Tốc Chiến do VNG vận hành thì chưa có bất kì thông tin  nào liên quan đến việc xử phạt mod skin cả, tuy nhiên trong điều khoản sử dụng của trò chơi được VNG ghi rõ ra rằng việc sử dụng phần mềm, ứng dụng hoặc thiết bị thứ 3 can thiệp vào Tốc Chiến đều là những hành động trái với quy định.

Liệu có an toàn khi mod skin trong Liên Minh: Tốc Chiến hay không? 3

Chưa kể đối với một số phần mềm mod skin có khả năng chứa mã độc có thể khiến cho tài khoản của người chơi bị đánh cắp trước khi bị nhà phát hành tiến hành khóa tài khoản. Nếu bạn là một game thủ không rành về công nghệ có thể sẽ không lường trước được những gì có thể xảy ra với mình nếu như sử dụng mod skin.

Cũng bởi vì lý do này nên hành động mod skin có thể được xem là vô cùng mạo hiểm, bởi chỉ cần một đợt truy quét từ NPH mà thôi cũng có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa không thương tiếc.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang