Battlefield Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên, hứa hẹn thử nghiệm vào mùa thu năm nay

Sau một thời gian dài để cho Call of Duty Mobile tung hoành, nay Battlefield đã chính thức bước chân vào thị phần game di động với phiên bản Mobile của riêng mình

Những tín đồ game bắn súng có lẽ đang chờ đợi Battlefield 2042 ra mắt vào cuối năm nay với những pha hành động multiplayer hấp dẫn, nhưng đó không phải là tựa game Battlefield duy nhất sắp ra mắt. Electronic Arts hiện cũng đang phát triển Battlefield Mobile, phiên bản di động của thương hiệu bắn súng lâu năm này dự kiến phát hành vào năm 2022. EA đã giữ kín thông tin về Battlefield Mobile trong một thời gian dài, nhưng nay một số bức ảnh chính thức đầu tiên đã được hé lộ, kèm theo công bố về đợt thử nghiệm đầu tiên. Tổng cộng 4 bức ảnh được chia sẻ trong một cập nhật hồ sơ game trên trang Google Play, thể hiện 4 tính năng khác nhau được lên kế hoạch xuất hiện trong Battlefield Mobile, lần lượt là "Competitive Gameplay", "Unique Classes with Exclusive Heroes", "Massive Arsenal" và cuối cùng là "Large-scale Battles, Large-scale Destruction".

Battlefield Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên, hứa hẹn thử nghiệm vào mùa thu năm nay

Battlefield Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên, hứa hẹn thử nghiệm vào mùa thu năm nay 2

Đi kèm những tên gọi cho các tính năng là các bức ảnh tương ứng. Trong bức hình đầu tiên, người xem có thể nhìn thấy ít nhất 4 người chơi khác nhau với những màn đấu súng ác liệt. Bức ảnh thứ  2 cho thấy một menu miêu tả 4 lớp nhân vật khác nhau trong Battlefield Mobile, với hệ thống vũ khí chính, phụ, lựu đạn và các tùy chọn trang bị khác. Bức ảnh thứ ba và thứ tư là hình ảnh xe tăng đang chiến đấu, nhưng bức ảnh thứ tư cũng giới thiệu tính năng phá hủy các công trình quen thuộc của dòng game Battlefield nói chung. Ngoài ra, các bức ảnh này cũng đi kèm với công bố về đợt thử nghiệm sắp tới trong Battlefield Mobile. Theo đó, đợt thử nghiệm đầu tiên sẽ áp dụng độc quyền cho thị trường Indonesia và Philippines, và chỉ dành cho hệ máy Android. Theo tiến trình thử nghiệm, EA sẽ dần bổ sung thêm những vùng lãnh thổ khác để tăng lượng người chơi, do đó người hâm mộ ở các quốc gia khác có thể chờ đón vào những công bố lớn hơn liên quan tới Battlefield Mobile.

Battlefield Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên, hứa hẹn thử nghiệm vào mùa thu năm nay 3

Battlefield Mobile hé lộ những hình ảnh đầu tiên, hứa hẹn thử nghiệm vào mùa thu năm nay 4

Hiện tại không có nhiều thông tin về Battlefield Mobile được hé lộ, như lối chơi, phong cách chung hay bối cảnh trò chơi. Các bức ảnh dường như xác định game diễn ra trong bối cảnh chiến tranh hiện đại, với các trang bị, vũ khí và phương tiện di chuyển tương ứng. Battlefield Mobile đã từng được xác nhận sẽ chỉ có một bản đồ duy nhất là Grand Bazaar, và một chế độ chơi duy nhất là Conquest. Với các đợt chơi thử đang đến gần, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi những game thủ quan tâm được chứng kiến và trải nghiệm chiến trường Battlefield ngay trên chiếc điện thoại của mình. Lúc đó, chúng ta sẽ biết được bao nhiêu người có thể tham gia vào một ván đấu, các tùy chọn tạo ván đấu nào có sẵn, và mức độ hủy diệt có thể áp dụng lên môi trường game tới đâu. Battlefield Mobile hiện đang trong quá trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang