Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 Beta: Chế độ Flora Menace mới và Vikendi 2.0

PUBG Mobile 1.6 Beta sắp tới sẽ có một chế độ hoàn toàn mới cùng với sự trở lại của Vikendi và các chế độ mặt đất khác của Evo.

PUBG Mobile đã phát hành bản cập nhật 1.6 beta cách đây vài ngày để người chơi thử nghiệm các tính năng mới trong bản cập nhật mới. 2 thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật 1.6 sắp tới là Chế độ Flora Menace mới và sự trở lại của bản đồ Vikendi 2.0. 

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 Beta: Chế độ Flora Menace mới và Vikendi 2.0

Chế độ Flora Menace mới

Một chế độ Flora Menace mới đã được phát hiện trong bản cập nhật mới. Chế độ này sẽ được chơi trên Erangel. Dưới đây là các tính năng của chế độ Flora Menace:

  • Rejuvenation Barrier: Đây là những hợp chất nhỏ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ bên trong các thành phố. Chúng cung cấp cho người chơi HP theo thời gian khi họ không tham gia chiến đấu. Ngoài ra còn có chiến lợi phẩm bên trong.
  • Cell Matrix: Bạn có thể tìm thấy chúng ở một số vị trí nhất định trên bản đồ. Vào bên trong những ô này sẽ đưa bạn đến Mother Ship phía trên bản đồ. Bên trong Mother Ship, bạn sẽ chạm trán với nhiều người chơi khác. Đánh bại chúng để lấy chip Nacore. Sau một khoảng thời gian, Mother Ship sẽ bay đi và thả bạn xuống đất.
  • DynaHex Supplies: Bạn có thể sử dụng chip Nacore mà bạn thu thập được để gọi DynaHex Supplies tại địa điểm của bạn để nhận chiến lợi phẩm cấp cao.

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 Beta: Chế độ Flora Menace mới và Vikendi 2.0 2

Ngoài chế độ Flora Menace mới này, họ cũng sẽ khởi chạy lại một số chế độ mặt đất của Evo cho trò chơi:

  • Chế độ lây nhiễm
  • Survive Till Dawn
  • Metro Royale: Reunion

Vikendi 2.0 trở lại

Bản cập nhật PUBG Mobile 1.6 Beta: Chế độ Flora Menace mới và Vikendi 2.0 3

Bản đồ Vikendi đã được cải tiến và nó sẽ trở lại PUBG Mobile trong bản cập nhật 1.6. Vikendi 2.0 sẽ có một chuyến tàu chạy trên bản đồ. Phần lớn tuyết sẽ bị xóa khỏi bản đồ. Công viên Dino sẽ được đổi thành Dino Land với một diện mạo mới. Không chỉ vậy, đằng sau Vikendi 2.0 là cả một câu chuyện đáng sợ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang