Free Fire Advance Server OB30: Cách tải và Đăng ký Mã Kích hoạt

Free Fire Advance Server OB30 sắp ra mắt. Hãy xem bài viết này để biết cách đăng ký và nhận Mã kích hoạt máy chủ Free Fire Advance.

Trước tất cả các bản cập nhật lớn, Garena luôn phát hành Máy chủ nâng cao để thử nghiệm các tính năng mới của Free Fire. Giai đoạn đăng ký cho Máy chủ nâng cao OB30 sắp tới cuối cùng đã được mở. Tương tự như các máy chủ trước, người chơi cần lấy mã Kích hoạt để truy cập. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Free Fire Advance Server OB30.

Free Fire Advance Server OB30: Cách tải và Đăng ký Mã Kích hoạt

Cách đăng ký Free Fire Advance Server OB30

  • Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Free Fire Advance Server thông qua link này .
  • Bước 2: Đăng nhập vào trang web bằng tài khoản mạng xã hội của bạn, chẳng hạn như Facebook. Tài khoản này cần được kết nối với Tài khoản Free Fire của bạn.
  • Bước 3: Một giao diện sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Điền vào nó với các chi tiết cần thiết, như tên, email và số điện thoại của bạn.
  • Bước 4: Sau đó, chọn nút "Tham gia ngay" để hoàn tất quá trình đăng ký.

Free Fire Advance Server OB30: Cách tải và Đăng ký Mã Kích hoạt 2

Các nhà phát hành sẽ xem xét các ứng dụng và chọn ngẫu nhiên chúng để phân phối mã. Tuổi của tài khoản rất quan trọng - tốt nhất là sử dụng email có tài khoản liên kết cũ hơn. Các bản sao mới được tạo sẽ không được chọn cho Advance Server.

Mỗi Mã kích hoạt máy chủ Free Fire Advance chỉ có thể được sử dụng trên một tài khoản.

Cách tải xuống Advance Server OB30

Advance Server OB30 sẽ sớm khởi động, do đó, người chơi sẽ có thể truy cập Advance Server vào ngày 9 tháng 9. Các link tải xuống có trên chính trang web chính thức.

Free Fire Advance Server OB30: Cách tải và Đăng ký Mã Kích hoạt 3

Advance Server sẽ tồn tại trong một tuần, cho đến ngày 16 tháng 9. Trong thời gian này, người chơi sẽ có thể thử tất cả các tính năng sắp tới từ bản cập nhật mới nhất của Free Fire. Bằng cách thông báo lỗi và trục trặc, người chơi Advance Server có cơ hội kiếm được rất nhiều Kim cương miễn phí .

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang