Tốc Chiến - Tổng hợp các vị tướng đường giữa gánh team chất chơi khỏi bàn

Nếu bạn là người chơi hệ Kirito thì đây là 5 vị tướng đường giữa cực mạnh giúp bạn gánh team trong Tốc Chiến

1. Katarina

Có bộ kỹ năng cơ động cao và cách chơi hoa mỹ đẹp mắt nếu vào tay những Pro player thì khả năng gánh team rất cao.

Cách chơi Katarina Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn

Bên cạnh sự cơ động ,Katarina còn có khả năng gây 1 lượng sát thương theo thời gian diện rộng kinh hoàng. Nếu đối phương không để dành CC thì chắc chắn sẽ phải bị clear team trong khoảnh khắc.

Nội tại là giảm thời gian hồi chiêu khi tiêu diệt tướng địch khiến cho Katarina có thể bay nhảy thoải mái đem về cho mình Quadrakill hay Pentakill là điều hoàn toàn bình thường.

2. Twisted Fate

Là vị tướng rất cơ bản và cũng vô cùng mạnh mẽ. Khả năng trụ lane cực tốt với bộ kỹ năng vừa có sát thương vừa có hồi Mana. TF có thể đi về mua đồ sau đó quay trở lại lane ngay lập tức để tham gia combat hoặc hổ trợ các đường khác với Ulti của mình.

Chi tiết kỹ năng của tướng mới Twisted Fate trong Đấu Trường Chân Lý

Bộ kỹ năng đa dụng vừa có sát thương cao lại còn có làm choáng hoặc làm chậm khó chịu. Bên cạnh đó là Ulti hack map khủng khiến cho TF có thể lật kèo trận đấu trong những giây phút quyết định.

3. Fizz

Là vị tướng cực nổi vì độ cơ động cao và sức mạnh dồn sát thương. Càng về cuối game, Fizz càng dồn sát thương mạnh hơn bao giờ hết. 1 cú chọc đinh ba cũng có thể khiến cho AD của team địch gần chết. 

Fizz, Chú Cá Tinh Nghịch

Khả năng dồn sát thương vào đơn mục tiêu và đa mục tiêu đều vô cùng mạnh mẽ với chiêu cuối là triệu hồi Thủy quái. Nếu cần khởi đầu combat thì Fizz cũng có thể làm tốt việc này.

4. Ziggs

Có khả năng đẩy đường và tạo áp lực lên tướng địch khá hiệu quả khi sử dụng Bãi Mìn và Bom nãy. 2 kỹ năng này giúp Ziggs trở thành vị tướng cấu rỉa mạnh nhất trong game vì tiêu tốn rất ít mana nhưng lại mang lại sát thương rất cao.

Zigg sử dụng cả chiêu thức kỹ năng và nội tại giúp đánh tay tạo thêm sát thương phép làm kẻ địch không kịp thở mà phải chạy về nhà hồi máu, từ đó tạo nên thế trận áp đảo một chiều.

Cách chơi Ziggs Tốc Chiến | Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn nhất

Tuy nhiên, Ziggs lại là 1 vị tướng đòi hỏi kỹ năng tốt vì bộ skill đa phần là định hướng chứ không phải target nếu không sẽ bị phí phạm năng lượng mà không mang lại mục đích gì.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang