Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile

Brave Frontier ReXONA là một trò chơi được phát triển từ những người tiền nhiệm nổi tiếng của mình với rất nhiều những tính năng mới lạ được thêm vào

Brave Frontier ReXONA được biết đến là một trò chơi chiến thuật nhập vai với những tính năng của một trò chơi thẻ tướng cùng cốt truyện nổi tiếng từng gây bão trên PC. Hiện tại trò chơi này đang cho phép mở đăng kí sớm trước khi chuẩn bị được ra mắt vào ngày 15/09 sắp tới.

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 2

Đây sẽ là một phiên bản game trên nền tảng di động để tiếp nối với thành công của những người tiền nhiệm là Brave Frontier, hay gần nhất là Brave Frontier: The Last Summoner. Hiện tại trò chơi này đã xuất hiện trên ứng dụng TapTap và nhận được điểm số vô cùng cao, lên đến 9,1 điểm mới đây trò chơi này chất lượng đến như thế nào.

Không chỉ sở hữu những điểm đặc biệt của những người đàn anh đi trước, trò chơi này cũng cải tiến thêm về đồ họa của mình với công nghệ 3D đẹp mắt và mạnh mẽ, thoát khỏi "vùng an toàn" của nền đồ họa 2D cũ kỹ.

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 3

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 4

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 5

Phiên bản này cũng sẽ sở hữu nhiều yếu tố nhập vai trong gameplay hơn so với những phiên bản tiền nhiệm. Dù vật thì tính chiến thuật của trò chơi vẫn sẽ được giữ nguyên, điển hình nhất chính là tính năng Brave Burst từng xuất hiện trong những người tiền nhiệm.

Những hệ thống dungoen vẫn sẽ được thêm vào và sẽ có cái tên là VOID (Valley of Imaginary Dungeons). Cùng với đó là có 4 phe phái để game thủ lựa chọn Guild, Order, Force and Family.

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 6

Brave Frontier ReXONA - Game nhập vai chiến thuật JRPG siêu hấp dẫn ngay trên mobile 7

Brave Frontier ReXONA không phải là một phiên bản di động ăn theo những người tiền nhiệm mà còn là một sự cải tiến lớn lao nhằm tạo ra những nét đặc trung nhất cho sản phẩm của mình.

Hiện tại thì trò chơi này chỉ có mặt trên ứng dụng TapTap mà thôi và sẽ ra mắt trên iOS và Android vào ngày 15/09 sắp tới.

Link tải game trên TapTap tại ĐÂY

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang