Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite

Mỗi vị trí trong Pokemon Unite đều có một Pokemon vô cùng mạnh mẽ mà game thủ có thể sử dụng để giành lấy chiến thắng trong mỗi trận đấu

Pokemon Unite là một tựa game MOBA lấy cảm hứng mạnh mẽ từ thương hiệu Pokemon nổi tiếng toàn thế giới và trong game cũng xuất hiện khá nhiều loài Pokemon khác nhau để game thủ có thể sử dụng cho những cuộc chiến 5vs5 hoành tráng.

Tất nhiên vì là một trò chơi MOBA nên Pokemon Unite cũng bị ảnh hưởng bởi meta và sẽ có những con Pokemon có sức mạnh vượt trội hơn so với những người đồng nghiệp của mình ở một vị trí nào đó. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua đội hình Pokemon đang mạnh nhất ở thời điểm hiện tại trong game nhé.

Greninja

Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite

Greninja được biết đến như là một Attacker có tiếng trong trò chơi với chỉ số tấn công cao và tất nhiên là khả năng phòng thủ cũng không thật sự quá tốt. Ngoài ra thì Greninja cũng có độ cơ động tương đối ổn định giúp cho việc di chuyển xung quanh và hạ gục đối phương vô cùng tốt. Điểm yếu duy nhất của con Pokemon này đó là khá yếu trong giai đoạn đầu trận và cần phải đạt được cấp 7 để mở khóa cấp tiến hóa cuối cùng của mình.

Snorlax

Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite 2

Đây là một con Pokemon thuộc nhóm Defender với khả năng tấn công cận chiến và thường đảm nhận vai trò ở tiền tuyến chống đỡ sát thương cho đồng đội của mình. Snorlax cũng là Pokemon có sức chống chịu cao nhất trò chơi này và dễ chơi dễ trúng thưởng. Tất nhiên người chơi sẽ chú ý nhiều hơn vào khả năng phòng thủ của Snorlax để bảo kê đồng đội hơn là ghi điểm bởi chỉ số tấn công của Pokemon này là khá thấp

Lucario

Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite 3

Vai trò của Lucario là All-rounder với độ cơ động cực kì cao, đủ để di chuyển toàn bản đồ một cách nhanh chóng và giúp cho những người đồng đội của mình có được những điểm hạ gục cần thiết. Những đòn tấn công của Lucario cũng có thể gây ra được rất nhiều sát thương với mỗi đòn đánh thứ ba. Với khả năng di chuyển của mình thì Lucario hoàn toàn phù hợp với vai trò tăng khả năng tấn công của toàn đội hình.

Zeraora

Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite 4

Đây là một Pokemon có chỉ số vô cùng đặc biệt trong Pokemon Unite khi có thể trừng phạt những sai lầm của đối phương bằng những kỹ năng có hồi chiêu thấp của mình. Những chiêu thức của Zeraora đã biến Pokemon này thành một Speedster thật sự để thu hẹp hoặc mở rộng khoảng cách của mình với đối phương bằng những pha lao vào và thoát ra khởi vùng nguy hiểm trong nháy mắt.

Eldegoss

Điểm mặt đội hình mạnh mẽ nhất mà game thủ nên dùng trong Pokemon Unite 5

Vai trò chính của Eldegoss chính là Support cho đồng đội với bộ kỹ năng thiên về hướng hỗ trợ cho đồng đội của mình. Người chơi cần nâng cấp Leafage cho Leaf Tornado tại cấp độ 4 để hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tốt nhất. Thậm chí nó còn trở nên hữu ích hơn khi được nâng cấp 11 nhờ vào việc khả năng giảm chính xác của đối phương, một công cụ vô cùng hoàn hảo để giành lấy lợi thế trong những pha giao tranh tổng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang