Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động

Warstorm Mobile sẽ đưa người chơi vào một thế giới 3D hoành tráng thông qua những cuộc chiến đầy mãn nhãn

Warstorm Mobile được hé lộ là một trò chơi MMORPG với nền đồ họa 3D vô cùng ấn tượng, người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật có thể tung ra hàng loạt những combo chiêu thức vô cùng mãn nhãn. Hiện tại trò chơi này đã có màn ra mắt vô cùng thành công tại những thị trường như Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao vào ngày 2/9/2021 trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Trong tương lai thì trò chơi này cũng sẽ kết nối với nền tảng PC và Console trong trương lai.

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động 2

Trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến để tạo nên một không gian trò chơi đẹp mắt, cũng như là những trận chiến nảy lửa khiến người chơi gần như ngộp thở với nền đồ họa đỉnh cao. Những nhân vật trong trò chơi cũng được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, kèm theo đó là những hiệu ứng kỹ năng được làm nổi bật để thể hiện sức mạnh ma thuật mà nhân vật sở hữu.

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động 3

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động 4

Người chơi sẽ hóa thân thành một trong 3 nhân vật chính và mỗi nhân vật sẽ sở hữu cho mình những phong cách chiến đấu lẫn ngoại hình riêng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập những thánh giáp của thần để rồi tiến đến thượng giới, chống lại những kẻ thù xâm lượng và giành lấy vinh quan cho bản thân.

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động 5

Những trang bị trong game cũng được phân ra nhiều cấp độ khác nhau và những món đồ càng mạnh thì màu sắc của chúng sẽ càng bắt mắt. Đối với trang bị sử thi thì người chơi sẽ phải sử dụng những nguyên liệu pha lê đặc biệt để tạo thành.

Trải nghiệm Warstorm Mobile - Game MMORPG đồ họa 3D siêu đỉnh trên nền điện thoại di động 6

Những chế độ chơi trong game cũng là thứ thu hút được sự hứng thú của game thủ, kèm theo đó là một hệ thống PVP nhiều người chơi với tính công bằng cực kì cao. Mỗi trận chiến trong game cũng được tạo theo phong cách Roguelike để luôn đem đến những thử thách ngẫu nhiên nhất.

Hiện tại trò chơi đã có thể tải trên nhiều nền tảng di dộng khác nhau, hiện game thủ có thể tải game tại: Android - iOS - APK

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang