Naraka Bladepoint hé lộ phiên bản mobile sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này?

Naraka Bladepoint hiện đang là tâm điểm của cộng đồng game thủ với gameplay độc đáo và trò chơi này sẽ xuất hiện phiên bản dành cho mobile trong tương lai không xa

Naraka Bladepoint đã và đang là một trong những trò chơi được chú ý nhất trong nhiều ngày qua khi vừa được ra mắt trong tháng 8. Tựa game này đã dấy lên hi vọng đưa thể loại game sinh tồn vốn đang có dấu hiệu thoái trào quay trở lại thời kì đỉnh cao của mình. Tất nhiên trò chơi này sẽ không chỉ dừng ở phiên bản PC mà một phiên bản dành cho mobile cũng đã được NetEase úp mở trong cuộc họp báo cáo tài chính Quý 2 vừa qua.

Naraka Bladepoint hé lộ phiên bản mobile sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này?

Được biết thì Naraka Bladepoint là một trò chơi sinh tồn theo phong các kiếm hiệp đặc biệt và lối chơi có nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại tập trung nhiều vào yếu tố bắn súng hiện tại. Thay vì núp lùm và bắn nhau thì người chơi sẽ chọn những góc khuất, chờ đối phương lộ sơ hở để rồi ra tay tấn công.

NetEase cũng đã cam kết với người hâm mộ của mình rằng trò chơi của mình sẽ được cập nhật mỗi ba tháng 1 lần. Những hệ thống chiến đấu, nhân vật và chiến trường mới đã phần nào cho thấy được rằng đây là một sản phẩm tiềm năng và có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Naraka Bladepoint hé lộ phiên bản mobile sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này? 2

Phiên bản dành cho PS5 của trò chơi này cũng được xác nhận là sẽ được ra mắt trong Giáng sinh năm nay và có vẻ như mọi việc đang đi theo đúng như kế hoạch mà NetEase đề ra trước đó. Phiên bản di dộng của trò chơi này cũng có thể được ra mắt cùng thời điểm và được đặt tên là Naraka Bladepoint Mobile.

Hiện tai thì logo của trò chơi Naraka Bladepoint Mobile đã chính thức được công bố và theo như nguồn tin cho biết thì tựa game này sẽ xuất hiện trên cả 2 nền tảng Mobile và iOS.

Naraka Bladepoint hé lộ phiên bản mobile sẽ ra mắt ngay trong năm 2021 này? 3

Dù thời điểm ra mắt siêu phẩm này trên mobile vẫn chưa được ấn định nhưng với những động thái hiện tại thì có lẽ ngày mà chúng ta có thể chạm tay vào Naraka Bladepoint Mobile là không còn xa nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang