LOL Esports Manager - Nơi game thủ trải nghiệm cảm giác quản lý một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp

LOL Esports Manager sẽ là trò chơi đem lại cảm giác mới lạ cho game thủ khi người chơi sẽ quản lý một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp của riêng mình

Nếu như bạn chưa biết việc điều hành một đội tuyển Esports là như thế nào và muốn trải nghiệm cảm giác được trở thành một người quản lý thì tựa game LOL Esports Manager sẽ là cái tên thích hợp để cho bạn có thể trải nghiệm làm một người quản lý, dẫn dắt một đội tuyển Esports chuyên nghiệp phải trải qua những điều gì.

LOL Esports Manager - Nơi game thủ trải nghiệm cảm giác quản lý một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp

Nếu như bạn là một game thủ LMHT thì chắc cũng biết được rằng sức hấp dẫn của trò chơi này đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới là lớn đến mức nào. Tất nhiên trong quá trình chơi game thì chúng ta cũng không ít lần xem những trận đấu trực tiếp với sự góp mặt của hàng loạt những tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng.

Gameplay của trò chơi sẽ giúp cho người chơi có thể trở thành một quản lý thuộc một đội tuyển chuyên nghiệp của LMHT, cho phép chiêu mộ các tuyển thủ hay thậm chí là những ngôi sao hàng đầu tại một khu vực nào đó.

LOL Esports Manager - Nơi game thủ trải nghiệm cảm giác quản lý một đội tuyển LMHT chuyên nghiệp 2

Sản phẩm này đã từng được Riot Games hé lộ từ cách đây 2 năm trước, tuy nhiên với nhiều lý do khác nhau, cũng như tình hình dịch bệnh chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đã khiến cho trò chơi này hiện chỉ mới cho phép đăng kí trước mà thôi. Đây chắc chắn là sẽ là một sản phẩm được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại yêu thích những giải đấu Esports yêu thích trong thời gian tới.

Hiện tại trò chơi này đang cho phép người chơi đăng kí trước trên Android và sẽ ra mắt trong tương lai gần

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang