Game sinh tồn zombie State of Survival chính thức đạt 100 triệu lượt tải về toàn cầu

State of Survival đã thành công trong việc tiếp cận nhiều thị trường khác nhau và sở hữu lượt tải về mà bất kì tựa game nào cũng phải ao ước

State of Survival được biết đến là một trò chơi chiến lược sinh tồn với chủ đề zombie được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích, trò chơi hiện có thể được tải hoàn toàn miễn phí trên Android lẫn iOS và game thủ có thể tải game về chơi bất cứ lúc nào.

Game sinh tồn zombie State of Survival chính thức đạt 100 triệu lượt tải về toàn cầu

Trò chơi được sản xuất và ra mắt bởi FunPlus cũng rất biết chiều lòng người hâm mộ khi từng giới thiệu nhân vật Daryl Dixon từ The Walking Dead  với tư cách là nhân vật khách mời và được lồng tiếng bởi nam diến viên nổi tiếng Norman Reedus. Việc trò chơi này cũng xuất hiện tại nhiều thị trường khác nhau, bao gồm cả thị trường Nhật Bản khó tính cũng đã giúp cho sự phát triển của State of Survival trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Trong một thông báo mới nhất của hãng về doanh thu hàng tháng thì trò chơi sinh tồn State of Survival này đã thu về hơn 80 triệu USD, đứng top 3 trên những nền tảng game di động nổi tiếng và sức ảnh hưởng của trò chơi vẫn đang lan rộn ra toàn cầu với hơn 100 triệu lượt tải về chỉ sau 2 năm phát hành game toàn cầu.

Game sinh tồn zombie State of Survival chính thức đạt 100 triệu lượt tải về toàn cầu 2

Tham gia vào State of Survival, người chơi sẽ tự tạo nên cho mình những căn cứ chiến lược, hầm trú ẩn an toàn để bảo vệ cho những người còn sống sót cũng như là chiến đầu với những con thây ma liên tục xuất hiện với số lượng khổng lồ. Người chơi cũng sẽ liên kết với những người đồng minh khác, tạo nên mối quan hệ đối tác chiến lượng và tiêu diệt càng nhiều những con zombie hung tợn càng tốt.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang