Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua (P.2)

Những tựa game offline sẽ giúp cho game thủ có thể trải nghiệm nội dung của game tốt hơn mà không cần phải sử dụng đến kết nối mạng Internet

Shadow of Death: Darkness RPG

Một trò chơi hành động chặt chém nhịp độ nhanh không cần kết nối internet cực hấp dẫn. Qua mỗi màn chơi thì bạn sẽ phải chạm trán với không ít những con quái vật liên tục xuất hiện, kèm theo đó là những con boss có thể gây ra sát thương vô cùng lớn. 

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.2

Những hiệp sĩ bóng tối trong game cũng vô cùng đa dạng và bạn có thể cày cuốc để mở khóa dần, từ đó khám phá sâu hơn vào thế giới đầy tăm tối của game.

Yêu cầu cấu hình:

 • RAM: 2GB
 • 2 GB dung lượng bộ nhớ
 • Android 6.0 trở lên
 • ARM 64 bit với GPU Adreno 6xx hoặc tương đương

Tải game

Modern Critical Warfare

Modern Critical Warfare là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thức nhất với nhịp độ của những trận chiến nhanh, đồ họa hiện đại và có thể chơi mượt trên những thiết bị điện thoại tầm trung. Trong game thì người chơi chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ của mình, sau đó tham gia vào những chế độ trong game để nâng cao tay nghề bắn tỉa của bản thân.

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.2 2

Yêu cầu cấu hình:

 • Android 5.0 trở lên
 • Dung lượng RAM 2GB

Tải game

Euro Truck Simulator

Một trò chơi cho phép game thủ mô phỏng việc lái những chiếc xe tải đường dài, chu du qua nhiều quốc gia khác nhau như Berlin, Paris, Madrid, Rome... Người chơi cũng sẽ có cơ hội được sở hữu những chiếc xe thuộc 12 thương hiệu khác nhau để có thể hoàn thành những chuyến đi của mình.

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.2 3

Hệ thống thời tiết, đèn giao thông, thời gian ngày và đêm...cũng được game chăm chút vô cùng kỹ lưỡng để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất của game thủ.

Yêu cầu cấu hình:

 • Android 5.0 trở lên
 • RAM 3GB
 • Bộ nhớ trống 2GB

Tải game

Alto’s Odyssey 

Một tựa game thuộc thể loại chạy vô tận nhưng lại đem đến những trải nghiệm nhẹ nhàng và đầy nghệ thuật hơn cho game thủ. Trong quá trình chơi game thì người chơi sẽ được ngắm những khung cảnh vô cùng đẹp mắt, ly kỳ, đồng thời thực hiện những pha nhào lộn đầy kỹ thuật và thu thập tiền thưởng để mua những vật phẩm ingame.

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.2 4

Tải game

Mazes & More

Tham gia vào trò chơi này thì người chơi sẽ phải vượt qua những mê cung đầy khó khăn và những cấp độ cao hơn thì độ khó của mê cung cũng trở nên thử thách hơn rất nhiều.

Tổng hợp những tựa game Offline trên mobile hay nhất năm 2021 mà game thủ không nên bỏ qua P.2 5

Nếu như cảm thấy game trở nên quá khó thì hãy thử chế độ Classic để trải nghiệm game một cách nhẹ nhàng nhất và nâng cấp lên mỗi khi muốn thử sức của bản thân

Tải game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang