Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới

Free Fire OB30 mang rất nhiều tính năng và thay đổi mới.

Free Fire OB30 Advance Server vừa ra mắt đã thu hút người chơi. Game thủ cũng  rất háo hức để thử các tính năng mới, đặc biệt là các nhân vật và súng mới. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu mọi thứ bạn cần biết về Free Fire OB30 Advance Server.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới

Không phải tất cả các tính năng trong Advanced server sẽ được thêm vào bản cập nhật OB30, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu tính năng yêu thích của bạn không được cập nhật trên Live server. 

Nhân vật mới của Free Fire OB30 Advance Server

Thông thường, Garena sẽ thêm 1 hoặc 2 nhân vật trong mỗi đợt thử nghiệm của Advance Server, và OB30 cũng nằm trong số đó. OB30 Advance Server có 2 nhân vật bí ẩn mới. Vì họ chưa tiết lộ tên của cả hai, có khả năng ít nhất một trong số họ sẽ là một phần của sự hợp tác.

Nhân vật mới - Hasen

Hasen đang là sinh viên trường Bách Khoa và sẽ trở thành một nhân vật nam trong game. Anh ta có một khả năng đặc biệt gọi là 'Memory Mist'. Đó là một kỹ năng Bị động.

  • Khả năng: Memory Mist (Bị động)

Kỹ năng này khá nhiều là một phiên bản bị động của kỹ năng của Clu. Với trang bị này, một khi người chơi tiêu diệt kẻ thù, kỹ năng này sẽ tiết lộ vị trí của tất cả kẻ thù xung quanh trong bán kính.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 2

AoE của Memory Mist tăng dần theo cấp độ. Ở cấp độ 1, kẻ thù trong phạm vi 25 mét tính từ điểm tiêu diệt sẽ bị lộ. Điều này dần dần tăng lên đến 50m ở cấp độ 6. Hơn nữa, thông tin từ khả năng này cũng sẽ được chia sẻ với đồng đội của người dùng. Thời gian của hiệu ứng rất ngắn - bạn cần lưu ý bản đồ nhỏ để thực sự thấy nó xảy ra.

Nhìn chung, kỹ năng này được thiết kế đặc biệt cho chế độ đội hình, có lưu ý đến esport. Thông thường, các thành viên trong nhóm sẽ ở gần nhau - kỹ năng này phản ánh điều đó và tiết lộ vị trí của những người còn lại trong nhóm. Rất có thể Memory Mist và nhân vật của nó sẽ được ưa chuộng ở các cấp bậc cao hơn, nơi mà thông tin rất quan trọng.

Nhân vật mới - Leo

Leon là một ngôi sao bóng rổ trẻ và sẽ trở thành một nhân vật nam trong trò chơi. Anh ta có một khả năng đặc biệt được gọi là 'Buzzer Beater.' Đó là một kỹ năng Bị động.

  • Khả năng: Buzzer Beater (Bị động)

Buzzer Beater là một kỹ năng bị động hồi phục điểm máu sau khi chiến đấu sống sót. Điều này có nghĩa là sau khi bạn nhận bất kỳ thiệt hại nào từ các nguồn của kẻ thù, bạn sẽ nhận lại một số HP sau một khoảng thời gian trôi qua. Ở cấp độ 1, người dùng sẽ phục hồi 5 HP. Con số này tăng lên 30 ở cấp độ 6. Họ không đề cập đến thời gian bạn cần "không nhận sát thương" để kích hoạt hồi máu của kỹ năng, nhưng sau khi thử nghiệm, chúng tôi phát hiện ra rằng nó là khoảng 3 giây.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 3

Nhìn chung, Buzzer Beater khá cân bằng. Mặc dù nó rất tuyệt vời ngoài chiến đấu và có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều medk, nhưng nó lại vô dụng trong cuộc chiến. 30 HP là lượng vừa phải - không quá nhiều cũng không quá ít. Tuy nhiên, phiên bản cấp 1 của kỹ năng chỉ với 5HP hồi máu là vô dụng.

Vũ khí hồi máu mới

Súng hồi máu

Đây là phiên bản Shotgun của súng Treatment, một vũ khí tương lai trong Free Fire có tác dụng phục hồi HP cho đồng đội khi bị bắn. Tuy nhiên, không giống như súng Treatment, khẩu súng ngắn này có tính năng "quá nhiệt" khiến nó không thể bắn được.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 4

Sniper hồi máu

Tương tự như súng Treatment Shotgun, đây là phiên bản Sniper của súng Hồi máu, với khả năng hồi phục tương tự.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 5

Những vũ khí này tốt như thế nào?

Nhìn chung, súng Hồi máu được cân bằng xung quanh thực tế là nó gây ra quá ít sát thương. Có những vũ khí hồi phục sát thương cao này xung quanh có thể loại bỏ nhu cầu phải sử dụng bộ hỗ trợ trong các trận đấu đội. Tuy nhiên, số liệu thống kê chính xác của họ vẫn chưa được tiết lộ.

Đặc vụ mới Hop pet

Garena sẽ xem xét tất cả các vật nuôi phổ biến trong đời thực để thêm chúng vào Free Fire. Người mới nhất trong OB30 là 'Đặc vụ Hop', một con thỏ mặc đồ chiến đấu. Khả năng của Đặc vụ Hop được gọi là 'Agent Hop'. Với việc trang bị pet này, người chơi sẽ nhận được một lượng EP nhất định mỗi khi vòng bo thu hẹp lại.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 6

Nhìn chung, khả năng này là siêu yếu, vì việc thu hẹp vùng an toàn là rất ít và còn rất xa. Tốt hơn là bạn chỉ nên mang thêm một hoặc hai bộ đồ nghề. EP thu được cần phải lớn để con vật cưng này thực sự hữu ích.

Cơ chế mới - Tính năng ghi trò chơi

Giờ đây, bạn không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của các ứng dụng bên thứ ba để ghi lại quá trình chơi game của mình. Một tùy chọn trong trò chơi sẽ được thêm vào trong Free Fire với bản cập nhật OB30 cho phép bạn ghi lại trò chơi của mình và lưu vào bộ nhớ trong của thiết bị. Trong cài đặt, một tùy chọn 'Hiển thị' mới sẽ được thêm vào tương tự.

Chế độ chơi Pet mania mới

Người chơi sẽ có thể chơi một chế độ hoàn toàn mới có tên là 'Pet Mania' trên bản đồ Air Fair mới. Trong chế độ này, người chơi sẽ biến thành một con vật cưng và chơi nhiều minigame khác nhau. Nhìn chung, Pet Mania được khá nhiều Fall Guys yêu thích.

Free Fire OB30: Chi tiết bản cập nhật giới thiệu 2 nhân vật, súng, pet và chế độ chơi mới 7

Có khá nhiều minigame có trong chế độ này: từ đua xe vượt chướng ngại vật đến "ghế âm nhạc", nhưng với các tảng băng trôi. 

Chrono đang bị giảm sức mạnh ... một lần nữa

Có vẻ như khả năng giành chiến thắng trong bất kỳ giao tranh nào khi cần thiết vẫn rất mạnh, ngay cả khi nó đang ở trạng thái hồi chiêu 170 giây. Đây là lý do tại sao Garena đã quyết định giảm thời gian nửa giây ở tất cả các cấp của Chrono. Hơn nữa, thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng được tăng thêm 10 giây, tức là 3 phút ở cấp độ 6.

Sự trở lại của Ngày Booyah

  • Đặc biệt sự kiện Ngày Booyah sẽ mang đến nhiều bùng nổ cho các game thủ.

  • Sự kiện này có liên quan đến sự trở lại của ban nhach TRAP.

Những thay đổi nhỏ

Trong Free Fire OB30 Advance Server, các máy bán hàng tự động không còn có ánh sáng màu tím và chỉ có thể được thả ra từ một airdrop. Điều này có nghĩa là toàn bộ hệ thống hồi sinh đang bị giảm sức mạnh, vì bây giờ việc tìm và truy cập máy bán hàng tự động sẽ khó hơn nhiều.

Các phần đính kèm áo giáp được thêm vào trò chơi. Chúng tăng các số liệu thống kê khác nhau về áo giáp của bạn như HP và độ bền.

Thẻ vô cực

  • Tháng 11/2021: Mùa 42 - Rồng quỷ

  • Tháng 12/2021: Mùa 43 - Ace Poker

Quà xếp hạng độc quyền

  • Quà từ chiến mùa 09: M4A1 vàng rồng
  • Sinh tồn mùa 25: AUG Miguel

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang