Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu

Những Pokemon hệ Ngoại cảm này có sức mạnh vô cùng ổn định để game thủ có những trải nghiệm trong game tốt hơn

Espeon

Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu

Là một Pokemon tiến hóa từ Eevee với chỉ số tấn công cao hơn hẳn so với phần còn lại của những tiến hóa khác. Chỉ số tấn công cao (lên đến 261) nhưng bù lại thì khả năng phòng vệ của Espeon là không thật sự tốt. Tuy nhiên đối với những người chơi mới thì Espoen lại là một Pokemon hệ Ngoại Cảm dễ tìm nhất trong Pokemon GO. Để có được Espoen thì người chơi chỉ cần 25 viên kẹo Eevee và một viên Eevee Sakura là được.

Exeggutor

Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu 2

Dù là một Pokemon không có khả năng tấn công cao như Espeon, nhưng bù lại thì Exeggutor lại có chỉ số cân bằng hơn và tất nhiên là khả năng chống chịu cũng tốt hơn. Với chỉ số tấn công 233 và chỉ số chống chịu là 216 sẽ giúp cho nó có thể sống sót qua những đòn tấn công chí mạng của đối phương.

Azef

Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu 3

Dù không quá nhiều khác biệt so với những Pokemon hệ Ngoại Cảm khác, Azef lại trở nên nổi bật bởi cách người chơi có thể bắt được nó. Theo đó Azef là phần thưởng của mùa giải tháng 9 năm 2021 của Pokemon GO và sức mạnh của nó đến từ đòn tấn công tích điện Fire Blast, chỉ số tấn công của Azef cũng vô cùng lớn với 270 điểm tấn công.

Metagross

Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu 4

Metagross là một sự lựa chọn tuyệt vời cho game thủ nếu yêu thích những con Pokemon hệ Ngoại Cảm, với chỉ số tấn công 257 nhưng chỉ số phòng thủ lại lên đến 228, sức chịu đựng 190 thì đây là một con Pokemon có công thủ toàn diện, phù hợp với bất kì lối chơi nào của game thủ.

Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu 5

Nếu như nhắc đến Pokemon hệ Ngoại Cảm mà khoogn nói đến Alakazam thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn bởi chỉ số tấn công quá khủng khiếp của nó, lên đến 271. Tuy nhiên để có thể sở hữu được Alakazam thì người chơi cần phải có đến 125 viên kẹo Abra, vì vật việc tìm bắt những con Abra trong Pokemon GO diễn ra vô cùng thường xuyên trong cộng đồng game thủ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang