Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile

Phiên bản cập nhật mới của Liên Quân Mobile sẽ đem đến rất nhiều thay đổi đến lối chơi của game thủ trong tương lai không xa

Ảnh: Facebook Quang Nguyen

Phiên bản cập nhật mùa mới của Liên Quân Mobile sẽ là một phiên bản nâng cấp lớn từ hình ảnh cho đến lối chơi của trò chơi này. Theo như những thông tin được hé lộ từ trước thì nhà phát triển của Liên Quân Mobile sẽ tiến hành việc "phẫu thuật thẫm mỹ" cho Rồng và Tà Thần, kèm theo đó là một số chỉnh sửa về gameplay sẽ là thứ khiến cho chiến thuật và lối di chuyển của cả 2 đội sẽ phải có nhiều thay đổi.

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile

Trong phiên bản mới thì những pha giao tranh tại khu vực đường Tà Thần sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, thậm chí còn dữ dội hơn cả đường Rồng khi mà vai trò của Tà Thân trong việc đẩy đường là vô cùng lớn.

Việc thay đổi vị trí của Dơi Quỷ cũng phần nào khiến cho các đầu sĩ của đường này tăng thêm khả năng cạnh tranh của bản thân nhiều hơn so với trước đây. Chắc chắn những thay đổi này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến chiến thuật của cả 2 đội, cũng như lối đảo lane của rừng và mid.

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 2

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 3

Với số lượng tướng bị cấm trong một trận đấu rank lên đến 6 tướng (mỗi bên 3 tướng) thì cũng phần nào giảm thiếu được vấn nạn phá game đang hiện hữu trong Liên Quân Mobile, đặc biệt là đối với những game thủ thường chọn cách buff bẩn để leo rank.

Và lần cập nhật này cũng sẽ thay đổi dữ liệu liên quan đến bản đồ của Liên Quân Mobile khi nó sẽ được chỉnh sửa lại hoàn toàn so với phiên bản cũ. Thay đổi này có thể sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến vấn nạn hack mạp của game hiện tại, tức là những phiên bản hack cũ sẽ không thể áp dụng được cho phiên bản mới.

Tuy nhiên việc vấn nạn hack map quay trở lại cũng chỉ là sớm hay muộn mà thôi, nhưng việc ngăn chặn hack được ngày nào thì game thủ sẽ cảm thấy vui mừng ngày ấy, dù có trong một khoản thời gian không được dài.

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 4

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 5

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 6

Ngắm nhìn những thay đổi chóng mặt của phiên bản mới Liên Quân Mobile 7

Phiên bản cập nhật lần này nhìn chung sẽ có thể ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của trò chơi này ở hiện tại cũng như là tương lai. Hiện tại thì những game thủ tại Đài Bắc Trung Hoa đã được trải nghiệm phiên bản cập nhật mới này và ngày nó đến tay game thủ Việt chắc sẽ không còn xa nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang