Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Free Fire OB36 sẽ mang đến một số tính năng QoL mới nhất cho game thủ.

Free Fire OB36 Advance Server đã được mở và nhiều người chơi đã nhận được mã kích hoạt có thể tải xuống ứng dụng khách từ trang web chính thức. Có rất nhiều tính năng mới trong bản cập nhật beta - và trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu 5 tính năng đáng chú ý nhất.

Tuy nhiên một vài tính năng sẽ không được thêm vào bản cập nhật chính thức.

Xem thêm: Free Fire OB36: Danh sách mã kích hoạt Advance Server

 

Nhân vật bí ẩn mới

Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất

Tương tự như tất cả các bản vá lỗi "OB" khác, Free Fire OB36 Advance Server có một nhân vật bí ẩn mới với kỹ năng Rebel Rush.

Kỹ năng giống như một phiên bản Chủ động của khả năng của Joseph. Khi kích hoạt, người chơi có thể di chuyển với tốc độ nhanh trong nửa giây, với thời gian hồi chiêu là 40 giây. Kỹ năng sẽ được hồi chiêu 2 lần và có thể được sử dụng hai lần liên tiếp (5 giây hồi chiêu giữa các lần sử dụng).

 

Pet chó sói mới 

Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất 2

Con pet mới trong OB36 sẽ là một con sói có tên là Fang, với kỹ năng thụ động Wolfpack. Kỹ năng này sẽ cho phép game thủ hồi 10 EP hoặc 5 HP. khi đồng đội bị hạ gục. Thời gian hồi chiêu là 40 giây.
Có thể nói kỹ năng của Fang không thực sự mạnh. Nó vô dụng trong các chế độ solo, phần thưởng regen quá nhỏ và đội của bạn không thể hiện được khi kích hoạt. Nó vô cùng hữu ích trong giao tranh cuối, khi hai đội chiến đấu trong vòng bo cuối, tuy nhiên tình hình quá thích hợp để lên kế hoạch cho đội hình pet của bạn. 
 

Đảo xã hội

Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất 3

Đây là một tính năng mới có thể được thêm vào Free Fire OB36, cho phép người chơi tham gia với những người chơi khác trong các hoạt động khác nhau và kết bạn.

Sẽ có các minigame về các điểm yêu thích như đường đua, sân bóng đá, võ đài quyền anh và hơn thế nữa. Điều này cho phép người dùng giải trí bên ngoài trận chiến, tất cả đều nằm trong BR.

 

Leo lên trên Phi thuyền

Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất 4

Một Phi thuyền bay mới đã được thêm vào chế độ BR trong OB36 của Advance server. Con tàu này di chuyển từ nơi này sang nơi khác, và người chơi không thể bắn hạ khi đang ở trên nó. Bằng cách leo lên trên chiếc phi thuyền này, người chơi sẽ có thể nhận được nhiều chiến lợi phẩm cao cấp khác nhau.

Đây có thể là một tính năng được vay mượn từ các trò chơi BR khác như Apex Legends.

Tính năng thư viện trong phần vũ khí

Free Fire OB36 Advance server: Danh sách các tính năng mới đáng chú ý nhất 5

Garena sẽ bổ sung tính năng Thư viện mới cho phần Vũ khí. Nó có thể được người chơi sử dụng để giới thiệu kho vũ khí của họ trong trò chơi, dựa trên độ hiếm, loại của chúng và hơn thế nữa.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang