Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần

Ra mắt ngay dịp Lễ Quốc Khánh, phiên bản tháng 9 Huyền Thoại Ná Thần thực sự khiến cộng đồng Gunny Origin thỏa mãn vì thỏa sức được trải nghiệm phó bản, đấu trường gà mới cũng như khám phá những tối ưu mới từ tựa game.

Tên phiên bản tháng 9 cũng chính là vũ khí mới xuất hiện trong Gunny Origin. Huyền Thoại Ná Thần chính thức đổ bộ đảo Gà từ hôm nay - 31/8.

Tải game: https://gunny.zing.vn/

Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần

Thử thách phó bản mới - Đấu Trường Gà

Game thủ có thể tham gia ở cả hai hình thức gồm phó bản cá nhân và phó bản nhóm. Mỗi hình thức phó bản đều có 4 ải với độ khó khác nhau, được nâng cấp từ 1 đến 4. Đây được xem là hệ thống phó bản có độ khó đáng kể qua từng ải, game thủ sẽ phải cẩn trọng và linh hoạt trong từng nhiệm vụ chinh phục ải. Để vượt qua tất cả các ải, ngoài vũ khí mạnh, game thủ cần thể hiện kỹ năng chiến đấu, di chuyển thông minh nhằm tránh các sát thương không đáng có.

Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần 2

Phó bản hạn giờ mức độ khó

Là hình thức phó bản dành cho nhân vật có cấp độ sao cao, thi đấu theo số lượng hiệp nhất định và có qui tắc thi đấu riêng ở mỗi cấp độ phó bản. Trong phiên bản mới tháng 9 này, Gunny Origin ra mắt các bản đồ Nhà Sưu Tầm Vàng, Đào Tẩu Kỹ Năng, Kỹ Sư Hợp Thành, Khai Quật Trang Sức và Đặc Công Đá Cường Hóa. Thách thức nhất ở phó bản hạn giờ chính là việc chinh phục độ khó của từng bản đồ. Game thủ phải rất linh hoạt và nhạy bén trong cách thiết lập vũ khí cũng như di chuyển thì mới thuận lợi vượt qua từng độ khó ở các bản đồ này.

Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần 3

Sảnh cao thủ - “cửa sổ thả thính” của Gunner

Lối vào nằm ở Sảnh Cao Thủ - Sảnh Hoàng Kim. Đơn giản chỉ là hỏi thăm nhau để nhận thưởng (tối đa 5 lần/ngày/nhân vật) nhưng chỗ “thả thính” này chỉ dành top 3 lực chiến liên server, chấp nhận cho người chơi khác thực hiện hỏi thăm nhận thưởng. Với mỗi lần “thả thính” sẽ có một hiệu ứng hoặc bình luận tương ứng. Nếu trong một tuần, nhân vật đạt 500 ngàn lượt thích sẽ nhận được danh hiệu Vạn Người Ngưỡng Mộ (7 ngày). Cập nhật này khá thú vị, hứa hẹn đem đến nhiều biểu cảm cũng như bàn luận của Gunner.

Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần 4

Những cập nhật cực hot khác

Vũ khí mới Ná Thần là món vũ khí huyền thoại đang được game thủ đón đợi trong những ngày này. Đồng loạt chỉ số công, thủ, nhanh nhẹn, may mắn đều cùng +15 đem đếm sức mạnh đáng kể cho nhân vật. Thêm một loại vũ khí thì cuộc chơi của Gunner cũng thêm nhiều thú vị và gay cấn hơn. Hãy chờ xem Ná Thần Huyền Thoại có khiến Ti vi, Tủ lạnh, Lu gạch, Sấm sét, Pháo, Lựu đạn,… bị lép vế hay sẽ là cuộc chiến cân tài cân sức giữa những món vũ khí hiện đại với nhóm vũ khí kinh điển?

Gunny Origin mở thách thức phó bản mới ở phiên bản Huyền Thoại Ná Thần 5

Cũng trong phiên bản tháng 9, Gunny Origin còn mở giới hạn level 50, nhiệm vụ chính tuyến mới và cho phép game thủ trổ tài bắn bong bóng để nhận quà cực nóng từ Đấu Trường Bong Bóng. Đây cũng là những hoạt động đáng để trải nghiệm trong những ngày sắp tới.

Với những điểm mới lạ, lợi ích hấp dẫn, Gunny Origin tin rằng hành trình trải nghiệm của game thủ sẽ có nhiều thú vị, bất ngờ trong dịp đại lễ này. Bên cạnh phiên bản mới, tựa game vẫn đang triển khai đều đặn các hoạt động giải đấu cộng đồng, giải bán chuyên và sân chơi fanpage để game thủ xích lại gần nhau và gắn bó lâu dài hơn với game.

Gunny Origin – sống trọn cảm giác Gà.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang