Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí

Khi Netflix ngày càng đẩy mạnh mảng game cho những thành viên có đăng kí sử dụng dịch vụ của họ, đây sẽ là Top 5 tựa game hay nhất trên Netflix hiện tại mà bạn có thể thử qua và trải nghiệm giải trí cùng với những bộ phim trên nền tảng này.

Asphalt Xtreme

Là một trong những series game đua xe nổi tiếng trên mobile từ trước đến nay, Asphalt Xtreme là một tựa game cực chất đã được Netflix đưa vào thư viện game của mình và nhận được khá nhiều lời khen thưởng từ cộng đồng game thủ.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí

Với số lượng xe đua khổng lồ và khả năng tùy chỉnh diện mạo của từng loại xe, Asphalt Xtreme không hề bị giới hạn về độ họa hay gameplay ngay cả trên nền tảng mobile ở cả iOS và Android. Bạn có thể lựa chọn chơi đơn với chế độ cốt truyện (Career Mode) hoặc thử thách hơn cùng những người chơi khác nếu đã thuần thục game rồi.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 2

Hextech Mayhem

Dưới tay nhà phát triển Riot Games nổi tiếng, Hextech Mayhem nhìn có vẻ như một tựa game hành động đầy màu sắc nhưng thật sự lại là một tựa game “âm nhạc” cho phép bạn đập phá thành phố đúng theo nhịp điệu của từng màn chơi.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 3

Game thủ có thể chơi bằng nhân vật Ziggs quen thuộc trong LMHT và theo nhịp điệu để giải đố và vượt các màn chơi với độ khó tăng dần. Dù không còn chơi LMHT hay chẳng biết gì tới series phim Arcane, tất cả game thủ đều có thể bước vào thế giới của Hextech Mayhem và trải nghiệm những khối màu nổ đầy màn hình đầy hứng thú này ngay lập tức.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 4

Shatter Remastered

Thay vì những tựa game đập gạch mới nhưng lối chơi lặp lại khá nhàm chán gần đây, Shatter Remastered đã chính thức lên kệ cùng Netflix kèm theo lối chơi đập gạch cải tiến hơn rất nhiều với hàng loạt tính năng, chế độ và lối chơi mới song song kiểu chơi truyền thống.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 5

Dù không phải là tựa game try hard hay thử thách người chơi trong thời gian dài, đây sẽ là tựa game giúp bạn giải trí đôi phút trong thời gian ngắn với gameplay nhanh dần đều đầy màu sắc và dễ chơi dễ trúng thưởng không cần lo nghĩ quá nhiều.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 6

Into the Breach

Là tựa game chiến thuật giành giải thưởng tại sự kiện Game Awards vào năm 2018, Into the Breach sẽ là tựa game không thể bỏ qua cho các game thủ mê game chiến thuật và tính toán chiến đấu chiến thuật chuyên sâu.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 7

Với việc điều khiển một đội quân robot chiến đấu với quái vật, bạn sẽ cần tính toán cẩn thận để tiêu diệt quái vật với ít tổn hại đến thành phố ở mức tối thiểu. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn hi sinh một số tài nguyên để qua vòng, đây cũng là điểm nổi bật nhất mà Into the Breach mang lại và thu hút mọi người.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 8

Relic Hunters: Rebels

Relic Hunters: Rebels là tựa game theo phong cách rouge-like theo pixel tự do với gameplay thử thách, đầy bất ngờ cho game thủ mobile.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 9

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 nghề ở làng để khởi động và bắt đầu khám phá, thám hiểm để tim hiểu thế giới càng xa càng tốt. Dù nhìn giống như các tựa game bắn súng 2D cơ bản, gameplay sâu sắc và boss đầy thử thách sẽ cho bạn hàng giờ liền giải trí không chán trên điện thoại của mình.

Top 5 tựa game trên Netflix hay nhất mà bạn có thể thử hoàn toàn miễn phí 10

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lên đầu trang