Free Fire tiếp tục dọn rác với 7000 tài khoản hack game liên tục

Theo báo cáo từ Garena, Free Fire đã phải một lần nữa tiến hành dọn sạch hơn 7000 tài khoản và vẫn đang tiếp tục dò tìm để hoàn toàn loại bỏ tình trạng hack vượt mức kiểm soát trong thời gian gần đây.

Theo nhà phát hành Garena, đến thời điểm hiện tại họ đã khóa vĩnh viễn 7.000 tài khoản hack và sử dụng phần mềm thứ ba. Tiếp đến họ sẽ cấm các thiết bị di động mà có tài khoản vi phạm sẽ không được kết nối với máy chủ Free Fire. Điều này có nghĩa là đối với các thiết bị này sẽ không thể tiếp tục chơi Free Fire nữa.

Free Fire tiếp tục dọn rác với 7000 tài khoản hack game liên tục

Tình trạng hack, gian lận đang ngày một leo thang trong Free Fire, đã có không ít người chơi đã và đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba để đạt được lợi thế không công bằng so với những người chơi khác. Các phần mềm thứ ba này bao gồm các APK không chính thống, mod, script hoặc add-on không được phát triển bởi Garena.

Free Fire tiếp tục dọn rác với 7000 tài khoản hack game liên tục 2

Đối với những hành vi gian lận trên sẽ bị hệ thống ban ngay trong trận đấu. Hệ thống phát hiện hành vi bất thường như nhân vật di chuyển ở tốc độ cao, di chuyển đến những nơi mà bạn không thể tiếp cận, bắn với tốc độ mà bình thường bạn không thể làm được. Tuy nhiên,  nhiều game thủ vẫn lo sợ bị nhà phát hành "bem nhầm" tại khoản. Để trấn an game thủ "chân chính", Garena cho biết  hệ thống đã ghi lại log trong máy chủ của mình để có thể chắc chắn 100% rằng không cấm bất kỳ người chơi vô tội nào.

Free Fire tiếp tục dọn rác với 7000 tài khoản hack game liên tục 3

Nhà phá hành Garena cũng đã đưa ra lời khuyến cáo người chơi không nên sử dụng các phần mềm thứ ba vì thiết bị của  người có thể có nguy cơ cao sẽ bị nhiễm virus hoặc malware, chưa kể nếu phát hiện sẽ bị khóa tài khoản. Theo đó, người chơi chỉ nên tải game Free Fire qua các nguồn chính thống như Google Play và Apple Store.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang