Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng

Là một tựa game được mong chờ rất lâu, phiên bản quốc tế của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile lại bất ngờ chặn hàng loạt các quốc gia tại châu Á - nhưng game thủ vẫn có thể vào game cực kì đơn giản theo cách sau đây.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng

Nếu bạn chưa biết, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile (Perfect World Mobile) được phát triển bởi chính Perfect World - "cha đẻ" của game online Thế Giới Hoàn Mỹ. Mới đây, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile tiếp tục tung ra phiên bản tiếng Anh để game thủ  khắp thế giới có thể trải nghiệm.

Phiên bản tiếng Anh của Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile hiện đã ra mắt tại hơn 120 quốc gia, tuy nhiên phiên bản này sẽ "cấm cửa" một số quốc gia/khu vực trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Macau, Hàn Quốc, Nga, Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á. Game thủ ở các quốc gia/khu vực này chỉ có thể download và trải nghiệm game thông qua bản APK.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 2

Hãy theo đường link ngay tại đây để tải game về trải nghiệm trước nhé. Đối với hệ máy iOS thì thật đáng tiếc, các game thủ sẽ phải chờ bản tải phức tạp hơn trong thời gian tới để trải nghiệm game trực tiếp nhé.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 3

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 4

Dưới đây sẽ là 5 môn phái mà bạn có thể lựa chọn trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile:

Nhân Tộc

Vẫn như cũ, Nhân Tộc với 2 môn phái chính là Kiếm Khách và Pháp Sư. Khi Pháp Sư sẽ có sức mạnh tàn phá mọi thứ trên diện rộng, Kiếm Khách không chỉ sử dụng mỗi kiếm mà sẽ thay đổi linh hoạt với Kiếm, Rìu và Búa với kĩ năng thay đổi theo từng loại vũ khí này,

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 5

Thú Tộc

Dù có đến 2 môn phái, tuy nhiên Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ giới thiệu trước Thần Thú với vai trò tanker trong team. Giữ hình dạng của Đại Hổ, Thần Thú có khả năng chống đỡ đòn tấn công bất ngờ bù lại với sức tấn công chậm mà chắc theo từng đòn đánh của mình.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 6

Vũ Tộc

Nhanh nhẹn và thông minh, Vũ Tộc đóng cả vai trò tấn công lẫn hỗ trợ cho đồng đội. Với Vũ Mang cùng thần cung trong tay, game thủ có thể gây sát thương khủng khiếp cho đối phương từ vị trí an toàn tuyệt đối, trong khi Vũ Linh với khả năng hồi phục và buff chính sẽ hỗ trợ cho toàn đội trong những phụ bản boss khó cũng như raid boss tương lai.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chặn IP Việt Nam nhưng game thủ vẫn có thể vào game dễ dàng 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang