PUBG Mobile: Điều chưa biết về khẩu MP5K "huyền thoại" sắp có trong bản Update 0.14.5 sắp tới

MP5K là dòng súng SMG (tiểu liên) có sức mạnh cực khủng sẽ ra mắt trong bản bản PUBG Mobile 0.14.5 sắp tới. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về khẩu MP5K "huyền thoại" này nhé!

Đã từng là một game thủ Counter Strike thì có lẽ không ai có thể quên được khẩu “31” huyền thoại với độ giật hầu như là không, phù hợp cho những người có thói quen “sấy” xả láng để kết liễu đối thủ. 

PUBG Mobile: Điều chưa biết về khẩu MP5K huyền thoại sắp có trong bản Update 0.14.5 sắp tới

Khẩu “31” huyền thoại là MP5 ngoài đời, được Heckler & Koch phát triển trong khoảng những năm 60 của thế kỷ XX tại Đức, tính đến thời điểm hiện tại, MP5 với khả năng cơ động, gọn nhẹ đã trở thành sự lựa chọn của không ít những lực lượng đặc nhiệm, cảnh sát trên toàn thế giới. Qua nhiều năm tháng cải tiến, MP5 có rất nhiều phiên bản khác nhau và nổi tiếng trong số đó chính là MP5K - Một phiên bản nòng ngắn và ngoại hình nhỏ gọn.

PUBG Mobile: Điều chưa biết về khẩu MP5K huyền thoại sắp có trong bản Update 0.14.5 sắp tới 2

MP5K  là phiên bản rút gọn, không có báng súng đỡ vai, kích thước và trọng lượng giảm đáng kể chưa đến 2 kg và chỉ dài khoảng 32cm nên rất dễ dàng mang theo, tính cơ động tăng cao. Được sử dụng trong các hoạt động bí mật, những khu vực hẹp và hạn chế về không gian, được sử dụng để bảo vệ những nhân vật quan trọng. Khẩu súng huyền thoại này sẽ có mặt trong bản cập nhật 0.14.5 của PUBG Mobile, cạnh tranh cùng khẩu tiểu liên Vector hoặc UMP

PUBG Mobile: Điều chưa biết về khẩu MP5K huyền thoại sắp có trong bản Update 0.14.5 sắp tới 3

  • MP5K có tốc độ bắn cực khủng lên đến 900 RPM (900 viên/ phút).

  • Súng sẽ sử dụng đạn 9mm (thay vì 0.45 ACP)

  • MP5K sẽ được trang bị thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ khác: chụp bù giật, băng đạn mở rộng, scope, tay cầm và laser.

Với ngoại hình nhỏ gọn, bạn sẽ nhận ra rằng đây là phiên bản hiện đại được trang bị hệ thống Rail bao quanh nòng súng. Với hệ thống Rail, người dùng có thể lắp thêm được nhiều phụ kiện kèm theo. Hiện tại chỉ số sát thương cơ bản của MP5K là 33, tuy nhiên đối với những khẩu súng thuộc dòng SMG thì chỉ số sát thương lại không quá quan trọng bởi tốc độ ra đạn là cực kỳ nhanh nên mức độ sát thương cũng nhanh chóng được đẩy lên cao mở các sát thương liên tục đè lên nhau tạo nên tổng sát thương lớn.

Ở bản cập nhật 0.14.5 với sự góp mặt của MP5K, người chơi sẽ biết sức mạnh của nó, đặc biệt là những cuộc đấu súng cự ly gần và giai đoạn đầu game. Khẩu MP5K sẽ chỉ xuất hiện trên map Vikendi với số lượng đạn chuẩn 30, khi mở rộng băng đạn sẽ là 40 viên. Với lượng đạn khá nhiều như vậy, MP5K sẽ một lựa chọn không kém những gì với những khẩu SMG khác. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang